Sấy nấm đông trùng hạ thảo tại Đại học Tân Trào, Tuyên Quang


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Nhu cầu sấy nấm đông trùng hạ thảo ngày càng nhiều và cần sử dụng các loại máy sấy cao cấp để tạo ra thành phẩm khô chất lượng cao, hình thức đẹp. Không chỉ các cơ sở sản xuất nấm, thảo dược chuyên nghiệp mà ngay tại các trường Đại học, cao đẳng…cũng phát triển mạnh sản phẩm này. Các hình ảnh trong nội dung này là sấy nấm đông trùng hạ thảo tại Đại học Tân Trào, Tuyên Quang, Bạn có thể tham khảo.

máy sấy thăng hoa 10kg sử dụng tại đại học tân trào, tuyên quang

Với nhu cầu sử dụng ngày càng lớn từ thị trường và nhu cầu cập nhật các kiến thức thực tế cho sinh viên, giảng viên, nên các Trường Đại học hiện nay đã rất nhanh chóng đầu tư thiết bị hiện đại để có thể tự nghiên cứu, phát triển và sản xuất những dược liệu, thảo dược có giá trị cao. Việc nay không chỉ để cạnh tranh với các công ty bên ngoài mà các Trường còn muốn tạo ra được những công ty hoặc phòng nghiên cứu mạnh mẽ để có thể đi đầu trong các lĩnh vực công nghệ cao hiện nay.

Các trường đại học tại Việt Nam hiện nay đang có sự chuyển đổi mạnh mẽ trong cách giảng dạy và bổ xung kiến thức thực tế cho cả giảng viên và sinh viên. Những kiến thức mà các thầy giảng dạy vào những năm 2010 đã không còn nhiều giá trị cho những năm 2020 bởi nền kinh tế hiện nay phát triển rất nhanh, rất nhiều sinh viên ra trường đã cảm thấy lạc hậu, không có nhiều thực tế và ít tư duy hiện đại, chính vì thế nền giáo dục là phải đi đầu về công nghệ.

Sử dụng máy sấy thăng hoa là rất cần thiết để các bộ môn nghiên cứu sinh học, nuôi trồng dược liệu…có thể sản xuất ra được loại nấm đông trùng chất lượng cao, hình thức đẹp. Đồng thời cũng giúp cho học sinh biết cách vận hành máy móc thiết bị chất lượng cao, hiểu quy trình sấy khô và đây cũng là cách để các Trường tạo ra doanh thu nếu biết kinh doanh tốt. 

sản xuất nấm đông trùng hạ thảo, đại học tân trào

Các hình ảnh trên là sấy nấm đông trùng hạ thảo tại Đại học Tân Trào, Tuyên Quang, nấm đông trùng thuộc chủng dược liệu nên thân nấm dài, nhỏ và có nhiều tác dụng dược tính hơn so với loại nấm thuộc chủng thực phẩm. Vì vậy, khi sử dụng nấm đông trùng thì chúng ta cũng cần hiểu về các chủng này và Bạn có thể tìm kiếm trên google để hiểu rõ hơn, không phải nấm thân lớn sẽ tốt hơn nấm thân nhỏ.

Bạn cần tham khảo mô hình sản xuất nấm trong các trường đại học và cao đẳng hiện nay, thì đây có thể là những thông tin bạn cần. Để được tư vấn nhiều hơn về sấy các loại sản phẩm, Khách hàng hãy liên hệ hãng Mactech qua Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin chia sẻ.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086