Qủa đu đủ sấy thăng hoa, hoa quả khô cao cấp, khô giòn, màu đẹp


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Qủa đu đủ sấy dẻo cũng rất ngon bởi giữ được hương vị tự nhiên, ăn dẻo dẻo, ngọt, còn đu đủ sấy giòn cũng có điểm thu hút riêng bởi đặc điểm giòn xốp, ngọt, bảo quản được lâu hơn sấy dẻo. Tuy nhiên, sấy giòn cần phải có máy sấy cao cấp hơn so với sấy dẻo, trong nội dung này chúng ta cùng tìm hiểu về đu đủ sấy thăng hoa, một sản phẩm hoa quả sấy khô cao cấp.

Đu đủ cũng là một trong những loại quả nhiều đường, nhiều nước, kết cấu mềm nhũn, thành phần xơ không nhiều, do vậy khi đu đủ chín sẽ rất nhũn, việc sấy khô sản phẩm này trong thực tế đa phần là sấy dẻo giống như xoài dẻo, mít dẻo, dứa sấy dẻo…Đặc điểm của sấy dẻo mặc dù ăn rất ngon và ngọt nhưng thời gian bảo quản không dài, phương pháp sấy khô giòn sẽ làm giảm mức độ hấp dẫn của hoa quả nhưng đổi lại thời gian bảo quản lâu dài hơn, khi ăn sẽ cảm thấy giòn, xốp, bột, ngọt, nhiều người có thể không thích đặc điểm này. Hoa quả sấy dẻo khi ăn sẽ thấy dai dai, còn hoa quả sấy thăng hoa sẽ có dạng bột xốp, ăn vào miệng cảm thấy như ăn bột vậy. Đó chính là đặc điểm của đu đủ sấy thăng hoa và các loại hoa quả sấy thăng hoa nói chung.

Để sấy được những sản phẩm có kích thước lớn, những phương pháp sấy thông thường như sấy lạnh, sấy nóng đều có hiệu quả không cao, sấy lâu dẫn tới sản phẩm kém chất lượng. Hoa quả thái lát mỏng dễ sấy khô, còn hoa quả thái miếng dày trên 2cm không hề dễ sấy khô, phương pháp sấy hiệu quả nhất để khô giòn những sản phẩm kích thước lớn chính là sử dụng máy sấy thăng hoa. Các sản phẩm lớn như chè ướp bông sen, sấy nguyên bông sen hay nguyên quả cà chua cũng đều khô hoàn toàn cả trong ngoài mà không làm biến dạng hình dạng của sản phẩm. Đu đủ sấy thăng hoa cũng có thể sấy nguyên quả, tuy nhiên chúng ta thường cắt miếng vừa phải để sấy nhanh hơn, quan trọng là phải có bề mặt tiếp xúc tốt với khay sấy, tiếp xúc càng nhiều, thời gian sấy càng nhanh.

Đu đủ sấy thăng hoa có đặc điểm là giữ nguyên hình dạng miếng cắt ban đầu, không giảm màu sắc, giữ nguyên hương vị, độ ngọt và nguyên dinh dưỡng, kết cấu giòn xốp, bề mặt lỗ rỗ như hình trên. Chúng ta có thể sử dụng để xay bột mịn hoa quả hoặc bán sản phẩm đu đủ sấy khô trên thị trường, tạo ra một sản phẩm mới thuộc hàng cao cấp.

Như vậy chỉ với vài thông tin cơ bản trên Độc giả đã hiểu thêm về sản phẩm hoa quả đu đủ sấy thăng hoa với các đặc điểm ưu việt hơn so với sấy dẻo, Khách hàng cần sấy sản phẩm hay tư vấn máy sấy phù hợp với sản phẩm cụ thể nào đó, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp thêm nhiều thông tin hơn.

© 2020 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086