Kiwi sấy thăng hoa, hoa quả sấy cao cấp, nguyên hình dạng và màu sắc


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


So với sấy lạnh thì kiwi sấy thăng hoa nói riêng, hoa quả sấy thăng hoa nói chung là đẹp hơn rất nhiều bởi giữ nguyên hình dạng miếng kiwi như ban đầu. Tuy nhiên, chỉ một số ít loại hoa quả có giá trị cao mới dùng được sấy thăng hoa do chi phí đầu tư lớn. Chúng ta cùng tìm hiểu về Máy sấy thăng hoa xem phù hợp với những sản phẩm như nào.

Kiwi được xếp vào nhóm số ít loại quả có giá trị rất cao về hàm lượng dinh dưỡng, giá bán trên thị trường hiện nay vào khoảng vài trăm nghìn mỗi kg. Điều đó chứng tỏ rằng loại quả này thực sự có giá trị cao về mặt dinh dưỡng, do vậy phương pháp sấy khô nên ứng dụng sấy thăng hoa để đảm bảo được cả mặt thẩm mỹ lẫn dinh dưỡng trong kiwi. Phương pháp sấy khô hiện nay được sử dụng cho sấy hoa quả thường là sấy lạnh và sấy thăng hoa, xét về mặt bảo toàn dinh dưỡng, giữ màu sắc, hương vị thì 2 phương pháp này không có sự chênh lệch, tuy nhiên xét về yếu tố hình dạng sản phẩm thì sấy thăng hoa không làm xẹp, không làm co ngót sản phẩm, sấy được cả những hoa quả rất mềm nhũn như sầu riêng, bơ, dâu tây, còn sấy lạnh sẽ  làm co ngót sản phẩm. Do vậy, kiwi sấy thăng hoa luôn có giá trị cao.

Hình ảnh trên là kiwi sấy lạnh, chúng ta thấy miếng kiwi sẽ bị dẹp mỏng, hình thức không được bắt mắt mặc dù màu sắc, hương vị, dinh dưỡng giữ nguyên. Sự khác biệt nằm ở nguyên lý sấy, với sấy thăng hoa, sản phẩm sấy được làm đông đá ở âm 30oc sau đó buồng sấy được chút chân không hoàn toàn thì quá trình thăng hoa của nước đá mới xảy ra. Còn sấy lạnh chỉ sử dụng không khí rất khô để làm khô sản phẩm một cách tự nhiên tại nhiệt độ môi trường, do vậy kiwi sấy thăng hoa không bị xẹp.

Tương tự như kiwi là sầu riêng sấy thăng hoa, bơ sấy thăng hoa hay dâu tây sấy thăng hoa, đều là những loại quả rất mềm nhũn, chỉ sấy thăng hoa mới giữ hình dạng đẹp tự nhiên. Ngoài ra, các sản phẩm giá trị cao khác như nấm đông trùng hạ thảo, men vi sinh, các loại dung dịch, hoa trà vàng, nụ hoa hồng…cũng chỉ có sấy thăng hoa mới đảm bảo chất lượng.

Như vậy với các thông tin cơ bản trên về kiwi sấy đông khô, Độc giả đã hiểu về sản phẩm và yên tâm sử dụng, không khác biệt so với kiwi tươi. Khách hàng cần tư vấn thêm và sấy thử sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech qua Hotline 0984898720 để được tư vấn chi tiết hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo.

© 2020 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086