Đặc điểm của Cam sấy thăng hoa, tìm hiểu kết cấu bên trong


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Vì sao Khách hàng nên tìm hiểu về đặc điểm bên trong của sản phẩm sấy thăng hoa trước khi mua và sử dụng máy sấy. Đây là yếu tố quan trọng để hiểu rõ sản phẩm sau sấy khô có các tính chất như thế nào so với những phương pháp khác, trong nội dung này tác giả sẽ phân tích về đặc điểm của cam sấy thăng hoa.

Miếng cam cắt lát dày 2cm đã sấy khô hoàn toàn, bóp nhẹ là vỡ vụn.

Mọi sản phẩm có hình dạng cụ thể như hoa quả chín thái lát dày, quả cà chua hay múi sầu riêng, quả dâu tây, miếng dưa hấu….khi sấy thăng hoa đều giữ nguyên được hình dạng ban đầu và màu sắc tự nhiên sau sấy khô. Như vậy, bên trong sản phẩm chỉ thành phần nước được lấy đi, còn lại như tinh bột, xơ, vỏ đều được giữ nguyên vị trí ban đầu. Hình ảnh trên là đặc điểm của cam sấy thăng hoa, các loại quả tương tự như bưởi hay quýt, chanh sấy thăng hoa đều như vậy, sử dụng máy sấy thăng hoa sẽ đảm bảo sản phẩm sấy khô luôn có chất lượng cao và giá trị cao.

Phần vỏ bên ngoài chúng ta thấy có các lỗ rỗng dạng tổ ong, đó chính là các vị trí rỗng mà nước bị lấy đi hết, các thành phần xơ xung quanh còn giữ nguyên. Tại phần tép cam, vỏ tép cam cũng không bị biến đổi, không bị xẹp, khi nhìn kỹ phần tép cam màu vàng sẽ thấy rất rõ điều này. Trong khi đó với các phương pháp sấy thông thường, sau khi thành phần nước bị bay hơi hết thì phần xơ và tinh bột sẽ xẹp lại, dính vào vào nhau, kích thước sản phẩm bị co ngót, cong vênh.

Trong video trên là cam thái lát sấy thăng hoa sẽ cho Khách hàng thấy được đặc điểm của cam sấy thăng hoa nổi bật như thế nào. Đây là đặc điểm chung của mọi hoa quả sấy thăng hoa, đó là khô giòn, xốp, giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên. Đối với sản phẩm khô như này, việc bảo quản sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều trong thời gian dài hàng năm, chỉ cần sử dụng túi thực phẩm hút chân không là đảm bảo, tất nhiên để bảo quản thì cần tránh ánh sáng và cần nhiệt độ dưới 20 độ c. Tuy cam sấy khô giòn khi ăn sẽ không ngon nhưng rất phù hợp để làm bột cam hoặc các sản phẩm đặc biệt khác mà cần phải có nguyên liệu khô giòn như này.

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên Khách hàng đã hiểu kỹ hơn về đặc điểm cam sấy thăng hoa cũng như các hoa quả khác, Khách hàng cần tư vấn chi tiết hơn nữa về máy sấy và từng sản phẩm cần sấy, hãy liên hệ hãng Mactech, cảm ơn các Bạn đã tham khảo nội dung chia sẻ. 

© 2020 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086