Cam sấy giòn miếng lớn, sản phẩm hoa quả sấy cao cấp


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Khi Bạn có nguồn cam giá thấp, hãy nghĩ cách chuyển chúng thành những sản phẩm cao cấp để kinh doanh trong thời gian dài. Hình ảnh dưới đây là sản phẩm cam sấy thăng hoa khô giòn với miếng cắt kích thước lớn, ăn giòn, thơm, ngọt chua đầy đủ bởi đây là cam khô nguyên chất. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về cam sấy giòn miếng lớn để biết ưu điểm của sản phẩm như thế nào.

cam sấy giòn miếng lớn, đóng hộp sử dụng tiện lợi
Các miếng cam dày tới 1.5cm đã sấy khô giòn, ăn thơm ngọt tự nhiên, không co ngót

Nước ta có sản lượng cam vào mùa vụ là rất lớn, bởi vậy thường gặp tình trạng giá thấp, hoặc vì lý do nào đó tuỳ từng năm mà rớt giá, ế ẩm. Bởi vậy, những sản phẩm cam sấy dẻo, mứt cam, cam xả detox… đã xuất hiện trên thị trường, tuy nhiên, sản phẩm này có độ ẩm cao và khó bảo quản được lâu, khó vận chuyển đi xa, khó để ở những khu vực cần thiết như kệ hàng siêu thị…Một trong những giải pháp tốt cho sản phẩm này, đó chính là cam sấy giòn miếng lớn như hình trên, sử dụng phương pháp sấy thăng hoa để có được chất lượng cao.

Máy sấy thăng hoa là thiết bị sấy khô giòn cho hầu hết các loại hoa quả chín hiện nay, dù Bạn sấy sầu riêng nguyên múi, dưa hấu, thanh long, chuối chín, mít nhũn, cam, chanh, cà chua chín…thì cũng đều đảm bảo khô xốp giòn mà vẫn giữ nguyên được hình dạng và màu sắc tự của sản phẩm. Bởi vậy, Bạn có thể sản xuất cam sấy giòn miếng lớn, khoanh lớn, sấy nguyên múi…cắt như nào cũng đều sấy phù hợp, sản phẩm đóng hộp và có thể cung cấp trên thị trường thật dễ dàng. Đây là một hướng sản xuất kinh doanh không chỉ phù hợp với quy mô lớn mà còn phù hợp cả với quy mô vừa và nhỏ khi giới chủ biết áp dụng kinh doanh trên các nền tảng công nghệ.

sấy riêng sấy giòn, hoa quả sấy cao cấp

Hoa quả trên là sầu riêng sấy giòn cắt miếng phù hợp, đây cũng là sản phẩm chính của công ty Thành Hưng tại Khánh Hoà, chuyên trồng và cung cấp sản phẩm từ sầu riêng. Khi áp dụng sấy thăng hoa vào sản xuất thực tế, Bạn cần lưu ý rằng đây là thiết bị sấy khô cao cấp, đầu tư lớn, chi phí vận hành cao, nên giá thành sản phẩm sẽ khó phù hợp với người tiêu dùng bình dân. Chúng ta cần có kế hoạch phù hợp để kinh doanh những sản phẩm cao cấp này trên cả các nền tảng công nghệ cũng như thâm nhập vào thị trường truyền thống.

Để tham khảo về một số Khách hàng sử dụng máy sấy thăng hoa cho sản xuất thực tế, trong mục Khách hàng tham khảo tại website này sẽ cung cấp thông tin phù hợp cho Bạn.

Như vậy qua phân tích trên, Độc giả đã biết thêm về sản phẩm cam sấy giòn miếng lớn để có thể đưa vào sản xuất kinh doanh phù hợp. Khách hàng cần tư vấn sấy sản phẩm các loại phù hợp, hãy liên hệ hãng Mactech qua Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086