Cách sấy xoài chín khô giòn, sản phẩm xuất khẩu chất lượng cao


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Chúng ta đã quen với xoài sấy dẻo nhưng chưa biết nhiều về sản phẩm xoài sấy khô giòn, rất có thể mọi người thường nghĩ hoa quả sấy khô giòn giống chuối giòn, mít giòn, khoai giòn bán tràn lan trên thị trường. Đó thực sự là thiếu xót cho người tiêu dùng, cũng bởi nhiều thông tin quảng cáo không đúng với bản chất của sản phẩm, sấy khô giòn sẽ khác hoàn toàn với chiên giòn, do vậy chúng ta cần tìm hiểu nhiều thông tin, hãng Mactech phân tích về cách sấy xoài chín khô giòn để người tiêu dùng hiểu rõ về sản phẩm hiện nay.

Đối với các sản phẩm hoa quả sấy dẻo như dứa sấy dẻo, thanh long dẻo, xoài dẻo, mít sấy dẻo hay chuối sấy dẻo thì chúng ta đã rất quen thuộc bởi các sản phẩm hoa quả sấy dẻo này dễ dàng được sản xuất với các thiết bị sấy khô thông dụng như máy sấy nóng và máy sấy lạnh. Tuy nhiên đối với hoa quả sấy giòn cần phải có thiết bị sấy cao cấp và tốn nhiều chi phí cho sản xuất sản phẩm này. Điều quan trọng của sản phẩm sấy chất lượng cao là vẫn phải giữ được hình dạng đẹp, màu sắc đẹp, hương vị, độ ngọt và bảo toàn dinh dưỡng trong sản phẩm. Cách sấy xoài chín khô giòn cũng chính là cách sấy phù hợp với các loại hoa quả chín có nhiều nước, nhiều đường.

Hiện nay, rất nhiều người tiêu dùng đang nghĩ rằng, các loại hoa quả khô giòn như chuối giòn, mít giòn, khoai giòn chính là sấy giòn bởi các thông tin quảng cáo sản phẩm này là sấy giòn, sấy lạnh. Nhưng thực chất, chỉ có 10% thông tin quảng cáo là chuẩn, còn lại không hiểu biết gì về sản phẩm thực tế. Do đó, hãng Mactech luôn cố gắng cung cấp những thông tin đúng, chuẩn với các phương pháp sản xuất đồ sấy khô, từ sấy nóng, sấy lạnh tới sấy thăng hoa, sản phẩm khô dẻo và khô giòn, ….Một số hoa quả giòn thông dụng như chuối giòn, mít giòn, khoai giòn đang có trên thị trường là chiên giòn với dầu chiên ở nhiệt độ cao trong buồng chiên chân không, thời gian chiên nhanh, hiệu quả, tuy nhiên sản phẩm mất chất, giảm hương vị, giảm độ ngọt, luôn có lượng dầu nhất định trong sản phẩm. Độc giả có thể tìm hiểu thêm trong nội dung phân tích giữa chiên giòn và sấy giòn.

Cách sấy xoài chín khô giòn hay các loại hoa quả chín khác để có chất lượng cao gồm các yếu tố như giữ nguyên hình dạng ban đầu, giữ màu sắc, giữ hương vị tự nhiên, bảo toàn thành phần đường và dinh dưỡng trong hoa quả….là cần phải sử dụng máy sấy thăng hoa. Đây là thiết bị sấy khô cao cấp, sản phẩm sấy khô luôn có đặc điểm giống nhau, kết cấu dạng bột xốp, giòn, các đặc điểm tự nhiên đều được giữ nguyên sau sấy khô. 

Các sản phẩm phù hợp nhất cho sấy thăng hoa gồm hoa quả chín sấy khô giòn, thanh long, sầu riêng, xoài chín, dâu tây, kiwi…nấm đông trùng hạ thảo, hoa trà vàng, nụ hoa hồng, sấy bông hoa hồng…rất nhiều sản phẩm phù hợp và cần phải sấy thăng hoa mới cho chất lượng cao.

Như vậy với các thông tin cơ bản trên, Độc giả đã hiểu về cách sấy xoài chín khô giòn với các đặc điểm chất lượng cao, giữ nguyên hình dạng, màu sắc, dinh dưỡng. Khách hàng hãy liên hệ hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin chia sẻ.

© 2020 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118