Máy sấy xoài khô giòn, Bạn đã biết về sản phẩm này


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Từ trước tới nay chúng ta vẫn quen với sản phẩm hoa quả sấy dẻo như dứa dẻo, mít dẻo, chuối dẻo, thanh long dẻo, xoài sấy dẻo…nhưng thực tế là những loại hoa quả sấy khô giòn như sầu riêng, dâu tây sấy khô nguyên quả, xoài sấy thăng hoa, thanh long hay mít chuối sấy giòn đích thực là những loại hoa quả sấy chất lượng cao. Bởi do nguyên lý sấy thăng hoa bảo toàn được nguyên vẹn hàm lượng dinh dưỡng, nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên, chúng ta sẽ tìm hiểu máy sấy xoài khô giòn xem khác với các máy sấy thông dụng như thế nào. 

máy sấy xoài khô giòn, xốp, ngọt
Xoài chín sấy thăng hoa, khô giòn, màu đẹp, xốp, ăn ngọt thơm như ban đầu.

Hoa quả chín như chuối mít, xoài, thanh long, dứa, sầu riêng…khi chín có đặc điểm chung là rất nhũn, nhiều nước, nhiều đường, ít xơ, do vậy các phương pháp sấy thông dụng hiện nay đều cho sản phẩm hoa quả sấy khô dẻo mà chúng ta vẫn thấy bán nhiều trên thị trường. Hoa quả giòn mà giá rẻ thì chỉ có chuối giòn, mít giòn và khoai giòn dạng snack, nhưng đó là chiên giòn mà không phải sấy giòn, do vậy sản phẩm có dầu mỡ và đã qua xử lý nhiệt cao làm giảm dinh dưỡng, giảm độ ngọt. Hoa quả sấy giòn đúng nghĩa hiện nay thường có giá cao và được bán chủ yếu trong các siêu thị lớn. Máy sấy xoài khô giòn, sầu riêng khô giòn, bơ hay dâu tây sấy nguyên quả đều phải sử dụng dòng máy sấy thăng hoa mới đảm bảo yêu cầu. 

Xem video trên Độc giả sẽ thấy rằng múi sầu riêng đã được sấy khô hoàn toàn, khô giòn, xốp, nguyên hình dạng và màu sắc, tất nhiên khi ăn sẽ ngọt thơm như lúc chưa sấy. Đó chính xác là hoa quả sấy khô cao cấp, phương pháp sấy thăng hoa có thể áp dụng cho mọi sản phẩm hoa quả gồm xoài chín, thanh long, dưa hấu, dưa hồng, cam, táo, lê, dứa, mít, chuối, …sản phẩm khô đều có đặc điểm khô giòn, xốp, bóp nhẹ có thể vỡ vụn, nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên, ăn ngọt hơn ban đầu, thơm…Máy sấy xoài khô giòn kiểu này thường được sử dụng cho những cơ sở sản xuất có kế hoạch rõ ràng, thị trường phù hợp, bởi giá máy sấy thăng hoa khá cao nên chỉ phù hợp cho những cơ sở đã đi vào hoạt động đủ thời gian để có thị trường tiêu thụ tốt.

Sản phẩm hoa quả sấy thăng hoa có thể bảo quản và sử dụng trong thời gian vài năm, dễ bảo quản hơn rất nhiều so với hoa quả sấy dẻo, đó chính là ưu điểm của sản phẩm này, đặc biệt dinh dưỡng được bảo toàn tốt hơn các phương pháp sấy khác. Sau khi sấy khô hoàn toàn chỉ cần cho vào túi thực phẩm hút chân không và bảo quản trong phòng mát, ngăn mát tủ lạnh là rất phù hợp.

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên, Độc giả đã hiểu thêm về hoa quả sấy khô giòn và máy sấy xoài khô giòn phù hợp. Khách hàng hãy liên hệ hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn về sấy từng sản phẩm và máy sấy phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin chia sẻ.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086