Máy sấy thăng hoa 5kg 10kg 20kg, phù hợp dân dụng và công nghiệp


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Bạn cần thêm các thông tin so sánh giữa máy sấy thăng hoa 5kg 10kg 20kg trở lên thì các thông tin trong nội dung này sẽ giúp Bạn có thêm các thông tin mới nhất về dòng máy sấy này. Trong các dòng máy sấy thì thường có 2 nhóm riêng biệt là máy sấy cho dân dụng và máy sấy cho công nghiệp, tất nhiên chúng có sự khác biệt, trong nội dung này Bạn sẽ hiểu rõ hơn.

So sánh kết cấu máy sấy thăng hoa 5kg 10kg và 20kg

Đối với người sử dụng máy sấy để sấy khô sản phẩm, thường có các yếu tố để lựa chọn như chất lượng, sự đa năng, thời gian sấy, công nghệ sấy, giá thành sản phẩm, hiệu quả máy nào hơn, tiêu thụ điện…Nhưng cơ bản thì sẽ nằm trong 2 nhóm là máy sấy cho dân dụng và máy sấy cho công nghiệp, qua đó thể hiện thời gian sấy của máy nào sẽ nhanh hơn. Việc sấy nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật của các hệ thống trong máy sấy, trong nội dung này tác giả chỉ phân tích cho máy sấy thăng hoa, bởi vậy các hệ thống bao gồm hệ thống lạnh, hút chân không, hệ thống truyền nhiệt tới sản phẩm, kiểu điều khiển sấy…

Sự khác nhau về tốc độ sấy nhanh hay chậm của phương pháp sấy thăng hoa sẽ phụ thuộc vào kiểu truyền nhiệt tới sản phẩm của buồng sấy. Hiện nay có 2 kiểu truyền nhiệt là truyền nhiệt bằng hệ thống truyền nhiệt dung môi và truyền nhiệt gián tiếp từ thành buồng sấy, do vậy tốc độ sấy sẽ khác nhau tương đối nhiều giữa 2 nhóm máy sấy nhỏ và máy sấy lớn. Hiện nay hãng Mactech đã nâng cấp cho các mẫu máy sấy nhỏ cũng đều được sử dụng hệ thống làm lạnh nhanh giống như máy sấy công nghiệp.

Trong công nghệ sấy thăng hoa thì yếu tố lạnh sâu và áp suất đủ thấp sẽ quyết định tốt tới kết quả sấy khô sản phẩm. Lạnh càng nhanh và càng lạnh sâu thì kích thước tinh thể nước đá càng nhỏ, do vậy càng dễ thăng hoa, còn áp suất càng thấp thì sự thăng hoa xảy ra càng nhanh, 2 yếu tố này kết hợp tốt sẽ giúp cho quá trình sấy được thuận lợi, nhanh và hiệu quả.

Trong video trên Bạn sẽ thấy được kết cấu kệ đỡ khay sấy của cả máy sấy thăng hoa 5kg 10kg 20kg đều giống nhau, đều sử dụng truyền nhiệt dung môi. Do vậy, Khách hàng cần mua máy sấy thăng hoa 5kg hoặc thấp hơn thì cần tìm hiểu kỹ cách làm lạnh sản phẩm để có thể lựa chọn được máy sấy hiệu quả nhất. 

Như vậy qua các thông tin phân tích trên, Độc giả đã thấy được các mẫu máy sấy thăng hoa của hãng Mactech dù lớn nhỏ khác nhau đều đã được áp dụng những công nghệ mới nhất để giúp cho quá trình sấy sản phẩm được nhanh hơn, thuận tiện hơn, hiệu quả hơn. Khách hàng cần tư vấn thêm, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp các thông tin phù hợp hoặc tìm hiểu trong mục video sấy sản phẩm để hiểu rõ quy trình sấy, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118