Máy sấy thăng hoa 2kg, 3kg, 5kg, phù hợp sử dụng gia đình, sx nhỏ


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Mặc dù giá thành máy sấy thăng hoa khá cao nhưng đổi lại thì Bạn sẽ có được sản phẩm sấy khô chất lượng rất tốt, đặc biệt là với những sản phẩm có giá trị cao như nấm đông trùng, tổ yến, chè sen, men, thịt khô cao cấp, sầu riêng, bơ, dâu tây….Bởi vậy, nếu Bạn có nhu cầu sử dụng sấy sản phẩm để dùng trong gia đình, hãy lựa chọn máy sấy thăng hoa 2kg, 3kg hoặc 5kg.

máy sấy thăng hoa 3kg, sấy tổ yến ăn liền tại Cà Mau
Máy sấy thăng hoa loại nhỏ, sấy 2~3kg nguyên liệu rau củ, hoa quả, nấm đông trùng, dược liệu…

Hình ảnh trên là máy sấy thăng hoa 3kg của Khách hàng tại Cà Mau, sử dụng để sấy tổ yến ăn liền, sản xuất các sản phẩm ăn liền cho tổ yến, chỉ cần đổ nước sôi vào chờ 1-2 phút là sử dụng được luôn. Đây chính là cách sấy khô phù hợp cho các sản phẩm ăn liền, ăn nhanh, tuy nhiên, nguyên liệu phải đảm bảo chín, ăn được, trước khi cho vào sấy. Đặc điểm sấy thăng hoa là khô xốp, giòn, rất nhanh ngấm nước, bởi vậy các sản phẩm ăn liền như bún, miến, bánh phở, tổ yến…đều cần sấy thăng hoa mới đảm bảo yêu cầu sử dụng.

Với nhu cầu sử dụng gia đình, sản xuất nhỏ, sấy 1~3kg, mong muốn tự làm được các loại hoa quả sấy khô chất lượng cao, thịt khô, dược liệu khô…có chất lượng tốt, màu đẹp, bảo toàn dinh dưỡng…thì sử dụng sấy thăng hoa đang là xu hướng hiện nay đối với những người có điều kiện. Bạn chỉ cần mua máy sấy thăng hoa 2kg, 3kg là có thể sấy khô hoa quả cao cấp như sầu riêng sấy giòn, sấy dâu tây, mít chuối sấy giòn…sấy rau củ làm bột, sấy thịt làm bột thịt dinh dưỡng…

Máy sấy thăng hoa 5kg, sấy nấm đông trùng hạ thảo, sấy tổ yến ăn liền
Máy sấy thăng hoa 5kg nguyên liệu, phù hợp sản xuất nhỏ, thí nghiệm, gia đình sử dụng

Tuy nhiên, bởi giá thành cao nên máy sấy thăng hoa hiện nay vẫn chủ yếu được sử dụng để sấy các sản phẩm giá trị cao và được kinh doanh trên thị trường hiện nay. Còn sử dụng gia đình hiện tại chưa phổ biến, nhưng chắc chắn trong tương lai thì các gia đình giàu có sẽ sử dụng nhiều hơn, chỉ cần sấy 20~30 tiếng là sẽ có được các loại hoa quả sấy giòn chất lượng cao để dùng hàng ngày, rất an toàn cho sức khoẻ, giữ dinh dưỡng cao từ hoa quả, thịt cá…

Trên đây là một số mẫu máy sấy nhỏ của hãng MactechVN để cung cấp phù hợp cho sử dụng cá nhân, gia đình, thí nghiệm…Khách hàng cần tư vấn sấy sản phẩm các loại, hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline tại website này, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086