Máy sấy nhỏ 3kg, sấy khô giòn hoa quả, rau củ, thực phẩm


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Tại sao Bạn cần sử dụng máy sấy thăng hoa, bởi vì khi Bạn cần sấy khô giòn cho hoa quả, sấy rau củ hay sấy thịt cá khô cao cấp, sấy nấm đông trùng, sấy trà sen…thì chắc chắn Bạn cần dùng tới thiết bị sấy hiện đại này. Tuy nhiên, giá thành máy cao nên sẽ khó lựa chọn, vì vậy, Bạn hãy tham khảo mẫu máy sấy nhỏ 3kg này để sử dụng hiệu quả ở quy mô nhỏ.

máy sấy thăng hoa 3kg, máy sấy gia đình
Máy sấy thăng hoa 3kg, phù hợp sử dụng cho cá nhân, gia đình, nghiên cứu sản phẩm hiệu quả, chất lượng cao

Nếu các máy sấy mà Bạn đã sử dụng nhưng chưa thể đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng, thì hãy tham khảo máy sấy thăng hoa, những ứng dụng cụ thể như sấy hoa quả khô giòn, sấy rau củ khô giòn, sấy thịt cá khô giòn mà không hề làm thay đổi hình dạng, màu sắc cũng như dinh dưỡng trong sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể sấy thử trước khi mua máy, do đó Bạn đừng nghi ngại bởi giá cao, quan trọng là Bạn có thấy phù hợp hay không. 

Nhu cầu sấy hoa quả khô giòn như mít giòn, chuối giòn, sầu riêng sấy giòn, dứa sấy giòn…và sấy các loại hoa quả khác sẽ ngày càng lớn để sử dụng trong gia đình, quy mô nhỏ, do vậy Bạn nên tham khảo mẫu máy sấy nhỏ 3kg này, sẽ đáp ứng rất tốt cho những nhu cầu sấy gia đình. Nhiều người vẫn hiểu đơn giản rằng sấy dẻo và sấy giòn cho hoa quả đều là 1 loại máy sấy, do vậy khi lựa chọn máy sấy giá rẻ với sự quảng cáo mập mờ sẽ làm cho Bạn dễ thất vọng với lựa chọn của mình.

Để có thể sấy khô giòn hoa quả, Bạn chỉ có thể sử dụng máy sấy thăng hoa, bởi thiết bị sấy này chuyên dụng cho sấy khô giòn ở nhiệt độ lạnh âm và trong buồng sấy áp suất chân không, dù sấy sản phẩm nào từ hoa quả chín nhũn, rau củ tới sấy thịt cá, sấy mỡ động vật…cũng đều có thể khô giòn và bóp vụn dễ dàng. Bởi vậy, khi các nhu cầu muốn sấy có đặc điểm khô giòn, giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên, khô xốp…thì cần phải dùng tới phương pháp sấy này.

Dưới đây là một số mẫu máy sấy thăng hoa của hãng Mactech, Bạn có thể tham khảo chi tiết trong từng Model máy:

Model máy Khối lượng sấy
Máy sấy thăng hoa MST30GD (SX nhỏ) ≤ 3 kg
Máy sấy thăng hoa MST50GD (SX nhỏ) ≤ 5 kg
Máy sấy thăng hoa MST100 ≤ 10 kg
Máy sấy thăng hoa MST150 ≤ 15 kg
Máy sấy thăng hoa MST200 ≤ 20 kg

Mặc dù máy sấy nhỏ 3kg chuyên sấy khô giòn hoa quả, rau củ, thịt cá này có giá cao trên 60 triệu, nhưng chắc chắn đáp ứng rất tốt khi Bạn có nhu cầu sấy phù hợp bởi các phương pháp sấy thông dụng như sấy nóng hay sấy lạnh đều không tạo ra được đặc điểm sấy khô như sấy thăng hoa.

Như vậy qua các thông tin phân tích cơ bản trên, Độc giả đã có thêm lựa chọn với máy sấy nhỏ 3kg của hãng Mactech. Khách hàng cần được tư vấn nhiều hơn nữa, hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline tại website này, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118