Máy sấy mít khô giòn, sử dụng công nghệ sấy thăng hoa


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Mít là loại trái cây rất thông dụng tại nước ta, do vậy khi tiêu thụ không hết thì nhiều người muốn sấy khô giòn để bán, nhưng vấn đề là sản phẩm mít giòn được làm như thế nào thì chúng ta ít tìm hiểu kỹ, thường nghĩ là sấy sẽ khô giòn. Trong nội dung này tác giả sẽ phân tích kỹ hơn về sản phẩm mít sấy giòn đúng nghĩa và máy sấy mít khô giòn chất lượng cao, tất nhiên việc Khách hàng có thể đầu tư được hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chi phí, đầu ra, thị trường tiêu thụ, hoạch toán lợi nhuận…nhưng cái chính là chúng ta phải hiểu được thế nào là sấy khô.

máy sấy mít khô giòn, xốp, ngọt thơm tự nhiên
Mít sấy khô giòn

Website này của hãng Mactech chủ yếu phân tích về máy sấy thăng hoa, đây là thiết bị sấy chuyên dụng cho hoa quả khô giòn, nếu nói về sấy sầu riêng, dâu tây, kiwi, thanh long, bơ chín thì tác giả sẽ không phân tích sâu như chuối với mít bởi 2 loại quả khô giòn này vẫn được bán với giá rẻ trên thị trường nhưng đó không phải sấy mà là chiên giòn. Sầu riêng, dâu tây, bơ, xoài, thanh long, dứa thì chỉ có sấy khô giòn, còn với mít và chuối vẫn có thêm cách làm thông dụng là chiên giòn. Do đó, máy sấy mít khô giòn đúng nghĩa phải là sấy thăng hoa, đảm bảo múi mít khô giòn, giữ nguyên hình dạng, màu sắc, hương thơm, độ ngọt tự nhiên của sản phẩm.

Nhiều Khách hàng muốn mua máy sấy về để tận dụng nguồn mít, chuối có sẵn, nhưng lại chưa hiểu rõ về cách làm chuối giòn, mít giòn như trên thị trường bình dân đang có, do vậy khi hỏi tới giá máy sấy thăng hoa sẽ rất bất ngờ bởi giá máy quá cao so với tưởng tượng. Độc giả phải hiểu rằng đây là thiết bị sấy khô chuyên dụng cho những loại sản phẩm giá trị cao như sầu riêng, dâu tây sấy nguyên quả, sấy bơ, sấy nấm đông trùng, hoa trà vàng, thậm chí là cả hoa quả bình dân như chuối, mít nhưng sản phẩm được bán ở thị trường cao cấp hoặc xuất khẩu. 

hoa quả sấy khô giòn bằng sấy thăng hoa
Hoa quả sấy khô giòn như chuối, mít, sầu riêng và cả rau củ sấy khô

Mít sấy khô giòn bằng phương pháp sấy thăng hoa sẽ cho ra sản phẩm giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều so với chiên giòn, bởi sấy thăng hoa là sấy khô sản phẩm ở nhiệt độ lạnh âm và áp suất buồng sấy chân không, do vậy hoa quả khô có kết cấu dạng xốp, bột, bóp nhẹ cũng có thể vỡ vụn thành bột. Đây cũng chính là cách làm bột hoa quả chất lượng cao hiện nay mà các cơ sở sản xuất bột hoa quả, bột rau củ đang sử dụng.

Nói chung, nếu Bạn muốn tận dụng nguồn mít có sẵn để làm sản phẩm sấy như sấy dẻo, sấy giòn mà bán được với giá bình dân thì chỉ có thể sử dụng dòng sấy lạnh hoặc chiên giòn, còn sấy giòn đúng bản chất sẽ không có giá rẻ bình dân.

Như vậy qua các thông tin phân tích cơ bản trên Độc giả đã hiểu thêm về máy sấy mít khô giòn đúng nghĩa của sấy khô. Khách hàng cần tham khảo nhiều hơn nữa về sấy từng sản phẩm và máy sấy phù hợp, hãy liên hệ hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086