Máy sấy hoa quả mini, sấy khô giòn hoa quả, phù hợp cho khởi nghiệp


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Bạn đang muốn khởi nghiệp với sản phẩm sấy từ hoa quả, rau củ, nông sản…hãy lựa chọn những thiết bị có quy mô nhỏ để tập làm quen, nghiên cứu sản phẩm, nghiên cứu thị trường, trước khi có những bước tiến lớn. Đặc biệt, hãy lựa chọn sản phẩm sấy có hướng phát triển lâu dài trong tương lai, đó chính là hoa quả sấy giòn các loại, trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về máy sấy hoa quả mini cho khởi nghiệp.

máy sấy hoa quả mini 5kg
Máy sấy hoa quả mini 5kg, phù hợp sấy khô giòn các loại hoa quả như sầu riêng, bơ, kiwi, dâu tây, mít, chuối…

Khi Bạn tìm kiếm máy sấy hoa quả mini thì chưa rõ Bạn cần sấy như thế nào, vì thực tế có nhiều kiểu sấy với hoa quả chín. Ví dụ, sấy hàng bình dân thì có mít sấy dẻo, chuối dẻo, xoài sấy dẻo, dứa sấy dẻo, cam sấy dẻo,…khi đó lựa chọn máy sấy đa năng là phù hợp, tức là sấy nhiệt đối lưu tuần hoàn, sấy hoa quả thái lát làm detox hoa quả, trà hoa quả thì cũng máy sấy nhiệt, khi đó máy đó máy sấy hoa quả mini có thể kể tới như sấy 10kg, 20kg, 50kg nguyên liệu cũng vẫn có thể coi là cỡ nhỏ bởi chi phí đầu tư thấp. Nếu Bạn muốn sấy giòn hoa quả như mít giòn, sầu riêng sấy giòn, dâu tây sấy giòn…thì lựa chọn máy mini chỉ tính 3kg và 5kg bởi giá thành dòng máy này khá cao, để sử dụng được máy cho 10kg sẽ cần có kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Sản phẩm hoa quả sấy giòn thực sự đó là hàng cao cấp bởi chi phí sản xuất tương đối cao, sấy lâu, máy đắt tiền, nhưng đổi lại chất lượng hoa quả sấy rất tốt, giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên, ăn ngọt thơm tự nhiên, giữ dinh dưỡng, bởi vậy Bạn nên tìm hiểu để phát triển dòng sản phẩm này. Dưới đây là bảng tổng hợp một số loại máy sấy hoa quả mini tới công nghiệp để Bạn lựa chọn quy mô phù hợp.

Model máy Khối lượng sấy
Máy sấy thăng hoa MST30GD (SX nhỏ) ≤ 3 kg
Máy sấy thăng hoa MST50GD (SX nhỏ) ≤ 5 kg
Máy sấy thăng hoa MST100 ≤ 10 kg
Máy sấy thăng hoa MST150 ≤ 15 kg
Máy sấy thăng hoa MST200 ≤ 20 kg

Nhằm giúp Độc giả hiểu rõ hơn về đặc tính của hoa quả sấy giòn đúng nghĩa, tại mục video sấy sản phẩm sẽ cung cấp những thông tin thực tế để thấy được sự khác biệt so với những sản phẩm đang có trên thị trường. Máy sấy 3kg và 5kg là các mẫu máy sấy mini để sử dụng gia đình và kinh doanh nhỏ, sản phẩm sấy khô có độ khô rất cao, do vậy thời gian bảo quản lâu dài, nâng cao thời hạn sử dụng sản phẩm, dễ dàng kinh doanh hơn trên thị trường.

Khách hàng cần tư vấn chi tiết về máy sấy phù hợp với nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ hãng Mactech qua Hotline chúng tôi sẽ cung cấp nhiều thông tin hiệu quả, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ tại website này.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118