Máy sấy hoa quả gia đình loại nào tốt, Bạn cần sấy sản phẩm gì


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Khoan nói tới máy sấy nào tốt mà chúng ta cần quan tâm tới việc sử dụng máy sấy nào phù hợp với nhu cầu thực tế, khi chọn đúng máy đáp ứng phù hợp nhu cầu sấy khô thì lúc đó mới quan tâm tới máy của hãng nào tốt. Đó chính là vấn đề trọng tâm trong nội dung này thì khi tìm về chủ đề máy sấy hoa quả gia đình loại nào tốt, Bạn cần hiểu rõ mình cần sấy như thế nào thì mới chọn đúng máy sấy cần dùng.

máy sấy hoa quả gia đình, sấy 3kg 5kg
Máy sấy hoa quả gia đình loại 3kg nguyên liệu, sấy khô giòn

Chắc chắn một điều rằng không phải cứ chọn máy sấy đắt tiền như của hãng Mactech đã là máy tốt với mọi người, bởi máy tốt phải là máy đáp ứng đúng yêu cầu sấy và hoạt động trơn tru, bền bỉ. Chưa nói tới chuyện máy tốt về chất lượng linh kiện mà hãy nói tới yêu cầu đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng.

Ví dụ, Bạn sử dụng sấy dược liệu thông dụng như sấy thân, cành củ, rễ của cây thuốc thì chỉ cần dùng máy sấy đa năng với nhiệt độ sấy 35 – 95oc, hay sấy cá khô, măng khô cũng đều như vậy, sấy rau củ để khô dai dai làm thực phẩm xào nấu cũng chỉ cần dùng máy đó. Hay Bạn cần sấy dẻo hoa quả như mít dẻo, chuối dẻo, thanh long sấy dẻo, cam sấy dẻo, mứt sấy dẻo…thì cũng chỉ cần dùng sấy nóng và sấy lạnh, do đó Máy sấy hoa quả gia đình loại nào tốt trong trường hợp này thì chỉ nên dùng sấy nóng đối lưu. 

Tuy nhiên, nếu Bạn muốn sấy giòn cho hoa quả như sầu riêng sấy giòn, dâu tây sấy giòn nguyên quả, mít sấy giòn, dứa sấy giòn, xoài sấy giòn…rau củ sấy giòn, thịt cá sấy giòn làm bột…thì cần phải lựa chọn máy sấy thăng hoa, khi đó mới đáp ứng đúng yêu cầu sấy khô giòn, giòn xốp. Đặc biệt khi Bạn cần sấy khô mà vẫn giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên, thì chắc chắn phải dùng thiết bị sấy khô hiện đại này. Ví dụ như sấy trà hoa vàng, sấy trà sen, sấy nấm đông trùng hạ thảo, …đều giữ được hình dạng và màu sắc ban đầu. 

Qua phân tích trên thì trước khi tìm máy sấy hoa quả gia đình loại nào tốt thì cần tìm đúng máy sấy đáp ứng yêu cầu sấy như nào, sấy dẻo, sấy khô, sấy giòn…rồi mới lựa chọn máy của hãng nào tốt. Với những thiết bị sấy khô đắt tiền, Bạn nên sấy thử để kiểm nghiệm xem có đúng với yêu cầu hay không, khi đó lựa chọn máy sẽ đảm bảo chất lượng và phù hợp.

Dưới đây là một số loại máy sấy chuyên cho sấy khô giòn sản phẩm, Bạn có thể tham khảo trong từng Model máy:

Model máy Khối lượng sấy
Máy sấy thăng hoa MST30GD (SX nhỏ) ≤ 3 kg
Máy sấy thăng hoa MST50GD (SX nhỏ) ≤ 5 kg
Máy sấy thăng hoa MST100 ≤ 10 kg
Máy sấy thăng hoa MST150 ≤ 15 kg
Máy sấy thăng hoa MST200 ≤ 20 kg

Như vậy Bạn đã hiểu được ý mà tác giả muốn truyền đạt trong nội dung này là như thế nào. Khách hàng cần tư vấn nhiều hơn nữa, hãy liên hệ hãng Mactech qua Hotline để được cung cấp thông tin phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086