Máy sấy hoa quả cao cấp, hoa quả sấy dành cho người nhiều tiền


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Bạn đã quá quen thuộc với hoa quả sấy khô nhưng hình dạng bị xẹp, co ngót, màu sắc giảm mà lại đều là hoa quả khô dẻo, vậy Bạn cần sấy hoa quả mà không làm biến đổi đặc điểm tự nhiên của hoa quả như không co ngót, không biến dạng, không giảm màu, bảo toàn dinh dưỡng, khô giòn….Hãy sử dụng máy sấy hoa quả cao cấp để có được hoa quả sấy khô cao cấp, tác giả sẽ phân tích để giúp Độc giả hiểu về sự cao cấp này.

Máy sấy hoa quả khô giòn cao cấp
Hoa quả đã sấy khô hoàn toàn, khô giòn, nguyên hình dạng, nguyên màu sắc, hương vị và dinh dưỡng.

Vì sao tiêu đề bài viết lại hướng tới sản phẩm dành cho người nhiều tiền, bởi thực sự thì giá thành của hoa quả sấy khô cao cấp này có giá khá cao trên thị trường. Gía thị trường của nguyên liệu đã khá cao thì đương nhiên giá thành phẩm sấy khô sẽ càng cao, nhưng đổi lại là Bạn được sử dụng loại hoa quả sấy cao cấp như dâu tây, sầu riêng, kiwi và nhiều loại hoa quả sấy khác. Loại hoa quả sấy khô này có thể bảo quản thời gian dài, sử dụng tiện lợi và chúng là một thứ gì đó còn rất mới, rất thời thượng tại Việt Nam. Máy sấy hoa quả cao cấp hiện nay chính là máy sấy thăng hoa hay còn gọi là máy sấy đông khô, nguyên lý sấy khô hoàn toàn khác biệt, tác giả sẽ phân tích dưới đây.

Gọi là máy sấy cao cấp cũng rất đúng thôi, bởi giá thành máy khá cao, cao hơn nhiều so với các thiết bị sấy thông dụng hiện nay, tuy nhiên mỗi dòng máy sẽ phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau. Sấy thăng hoa thì không thể sấy dẻo, còn sấy lạnh thì rất phù hợp cho sấy hoa quả thái lát làm detox hoa quả, trà hoa quả, sấy rau củ khô, sấy dược liệu…Do đó, không phải cứ đầu tư nhiều tiền đã là hiệu quả với các mô hình kinh doanh cụ thể. Máy sấy hoa quả cao cấp chỉ phù hợp cho sản phẩm nào có thể bán được với giá cao, người tiêu dùng chấp nhận chi tiền nhiều để được thưởng thức, cho biếu tặng. 

Video trên là dâu tây sấy khô nguyên quả, sản phẩm đã khô hoàn toàn, rất nhẹ, bên trong là kết cấu dạng bột xốp, không còn nước nên chỉ cần bóp nhẹ là vỡ vụn. Màu sắc và hình dạng không hề bị thay đổi, hương vị và dưỡng chất cũng vậy, do đó gọi là hoa quả sấy cao cấp là rất đúng. Gía thành sản phẩm này trên thị trường hiện nay khá cao, sản phẩm chỉ được cung cấp trong các siêu thị lớn, và chắc chắn người nhiều tiền mới mua để sử dụng thường xuyên. Nói về hàm lượng dinh dưỡng thì hoa quả sấy thăng hoa không khác gì hoa quả tươi, chỉ có khác là không còn nước, hàm lượng dinh dưỡng vẫn giữ nguyên bởi sản phẩm được sấy khô ở nhiệt độ âm sâu và trong môi trường chân không. Những sản phẩm phù hợp cho sấy thăng hoa hiện nay thường là hoa quả giá trị cao gồm dâu tây, kiwi, sầu riêng, bơ chín và các sản phẩm khác như nấm đông trùng, hoa trà vàng, sấy trà hoa, chè ướp sen…

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên Độc giả đã hiểu được thế nào là máy sấy hoa quả cao cấp và cho ra sản phẩm hoa quả sấy khô có ưu điểm vượt trội gì. Khách hàng cần tư vấn thêm về sấy từng sản phẩm như thế nào cho chất lượng tốt và máy sấy phù hợp, hãy liên hệ hãng Mactech để nhân viên cung cấp nhiều thông tin hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo nội dung chia sẻ.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086