Máy sấy hạt tiêu xanh, đảm bảo hạt sấy khô giữ màu xanh, căng tròn


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Nếu Bạn muốn sấy khô hạt tiêu để sử dụng hàng ngày giống như hạt tiêu bắc màu đen màu chúng vẫn thường sử dụng thì chỉ cần sử dụng phương pháp sấy đối lưu với nhiệt độ sấy 50-70oc là rất phù hợp, còn Bạn muốn sấy khô hạt tiêu mà vẫn giữ nguyên hình dạng căng tròn và giữ nguyên màu xanh tự nhiên thì chỉ có máy sấy hạt tiêu xanh rất hiện đại mới phù hợp, chúng ta cùng tìm hiểu về thiết bị này với hình ảnh và video dưới đây.

máy sấy hạt tiêu xanh
Hạt tiêu xanh đã sấy khô hoàn toàn, có thể bóp vỡ vụn cả phần nhân bằng tay.

Hạt tiêu xanh và một số sản phẩm khác như lá trà xanh, đài sen, hoa trà vàng…là những loại thực vật có nhựa, do vậy khi sử dụng các phương pháp sấy nhiệt thì đều làm thay đổi màu sắc bởi nhựa bị biến đổi sang màu thâm đen. Đó là lý do vì sao hạt tiêu khô có màu đen, lá trà khô có màu đen, đài sen khô có màu thâm đen….Để sấy được những sản phẩm này mà vẫn giữ được màu sắc tự nhiên đòi hỏi thiết bị sấy chuyên dụng hơn, máy sấy hạt tiêu xanh hiện nay được sử dụng để có sản phẩm hạt tiêu nguyên màu vẫn phải là dòng máy sấy thăng hoa, còn gọi là máy sấy đông khô. 

Việt Nam là nước xuất khẩu hồ tiêu thuộc hàng top của thế giới về sản lượng, tuy nhiên sản phẩm giá trị cao lại không nhiều, tức là chỉ bán hàng tươi, còn hàng khô trong nước vẫn có màu thâm đen truyền thống phơi khô và sấy nóng. Để có được những sản phẩm định hướng cao cấp, sử dụng phương pháp sấy hiện đại là điều cần làm để nâng cao tính cạnh tranh cho sản phẩm khô trên thị trường trong nước và quốc tế.

Xem video trên Bạn sẽ thấy rằng hạt tiêu xanh có độ khô giòn như thế nào và hình dạng của hạt vẫn căng tròn, màu sắc vẫn giữ nguyên, bóp nhẹ cũng vỡ vụn, rất dễ dàng cho việc xay thành bột hạt tiêu xanh, đẹp mắt. Sản phẩm sau khi cho vào máy sấy sẽ được làm đông đá rất nhanh ở nhiệt độ âm sâu, sau đó buồng sấy được hút chân không hoàn toàn để xảy ra sự thăng hoa của nước đá. Sau thời gian sấy khoảng 30 tiếng, toàn bộ hạt tiêu xanh đã khô, giòn, chỉ cần cho vào hộp kín bảo quản hoặc túi thực phẩm hút chân không chuyên dụng. Khi Khách hàng sử dụng máy sấy hạt tiêu xanh thì có thể sấy rất nhiều các sản phẩm khác như sấy khô hoa quả, sấy rau củ, thực phẩm, dược liệu như nấm đông trùng, hoa trà vàng, sầu riêng, dâu tây…tất cả đều nguyên hình dạng và màu sắc.

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên, Độc giả đã hiểu được máy sấy hạt tiêu xanh là dòng máy nào và hạt tiêu khô có chất lượng thế nào. Khách hàng cần tham khảo thêm hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech qua SDT 0984898720, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086