Máy sấy dược liệu 3kg, đáp ứng sấy dược liệu cao cấp


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Nhu cầu sấy các loại dược liệu hay thảo dược thuộc nhóm sản phẩm cao cấp hiện nay ngày càng mở rộng bởi chúng ta có thể dễ dàng kinh doanh sản phẩm này trên thị trường hiện nay. Vậy nên, bất kỳ một loại dược liệu nào, thảo dược nào cần sấy khô có sự khác biệt, xứng tầm hàng cao cấp, thì Bạn hãy sử dụng máy sấy thăng hoa mới đảm bảo yêu cầu. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu máy sấy dược liệu 3kg, 5kg sản phẩm.

máy sấy thăng hoa cho dược liệu 3kg
Nấm đông trùng sấy thăng hoa, dược liệu giá trị cao cần sấy khô bằng phương pháp sấy hiện đại

Khi Bạn tìm kiếm máy sấy dược liệu 3kg, 5kg trên google thì chắc chắn sẽ có rất nhiều kết quả phù hợp với sự tìm kiếm này, tuy nhiên Bạn cần lựa chọn 1 thiết bị sấy phù hợp với sản phẩm của mình cần sấy, yêu cầu sấy khô như thế nào. Mỗi loại dược liệu, thảo dược, cây thuốc, củ hay rễ cây…đều có nhiều ứng dụng và cách sấy khô khác nhau, vậy nên Bạn cần phải hiểu về các công nghệ sấy khô đang có hiện nay để lựa chọn đúng loại máy sấy hiệu quả.

Những sản phẩm dược liệu thông dụng, giá trị thấp như các loại củ rễ cành cây dược liệu, tam thất, đương quy, đinh lăng, sâm ngọc linh, nấm ngọc cẩu … Bạn chỉ cần sử dụng máy sấy đa năng là rất phù hợp, đây là cách sấy nóng đối lưu tuần hoàn với nhiệt độ sấy 35~95oc, sấy dược liệu 40~60oc sẽ đảm bảo giữ dược tính tốt. Các loại hoa thảo dược như hoa nhài, hoa hồng, hoa cúc vàng, hoa quả sấy detox…chỉ cần dùng máy sấy lạnh là hiệu quả. 

máy sấy thăng hoa dược liệu 5kg
Máy sấy dược liệu 3kg, 5kg, Hình ảnh máy được chụp tại trường cao đẳng cộng đồng Hà Tây.

Đối với những loại dược liệu và thảo dược cao cấp như nấm đông trùng hạ thảo, trà hoa vàng, chè sen, bột tảo xoắn, những sản phẩm cần sấy khô vẫn giữ nguyên được hình dạng và màu sắc sản phẩm, bảo toàn dinh dưỡng tốt nhất…Bạn hãy sử dụng máy sấy thăng hoa. Phương pháp sấy này là sấy khô ở nhiệt độ lạnh âm trong buồng sấy chân không, thời gian sấy trung bình cho một sản phẩm vào khoảng 25~30 tiếng, bởi vậy chi phí sấy dược liệu cao cấp cũng không phải nhỏ, cùng với giá máy sấy thăng hoa cao sẽ làm tăng giá bán sản phẩm khô trên thị trường.

Video trên mô tả chi tiết máy sấy thăng hoa 3kg, đây là mẫu máy sấy dược liệu loại nhỏ dành cho sấy sản phẩm cao cấp, bởi vậy Bạn có thể sấy nấm đông trùng, sấy tổ yến, sấy men vi sinh, sấy sữa chua, sấy hoa quả khô giòn…với quy mô sản xuất nhỏ, gia đình, nghiên cứu thí nghiệm…

Hãng máy sấy Mactech hiện nay cung cấp nhiều loại máy sấy phù hợp với các quy mô sấy khác nhau, Khách hàng cần tư vấn sấy sản phẩm đúng với yêu cầu mong muốn, hãy liên hệ hãng Mactech qua Hotline để được cung cấp thông tin phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086