Sấy thuê thực phẩm, hoa quả, dược liệu trên máy sấy thăng hoa


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Khách hàng cần sấy thuê thực phẩm, hoa quả hay dược liệu với chất lượng cao nhất, tốt nhất, hãy liên hệ hãng Mactech để được đáp ứng với quy mô sấy dưới 15kg nguyên liệu tươi. Những sản phẩm thường sấy thăng hoa như nấm đông trùng hạ thảo, hoa trà vàng, nụ hoa hồng, hoa nhài, chè ướp sen, hoa quả giá trị cao, men vi sinh, sữa đặc…

Sấy thuê thực phẩm với khối lượng sấy 5~10kg nguyên liệu
Khách hàng sấy thuê chè ướp sen nguyên bông, sản phẩm khô trong thời gian 30 tiếng, đảm bảo khô hoàn toàn cả đài sen, giữ nguyên màu sắc các thành phần.

Ưu điểm của sản phẩm sấy thăng hoa

Sấy khô thực phẩm, rau củ và hoa quả để có chất lượng tốt nhất, giữ nguyên các tính chất tự nhiên của sản phẩm không phải là vấn đề dễ dàng bởi sấy khô thường làm co ngót kích thước, giảm màu sắc. Chính vì vậy giá trị thị trường thường không cao và người tiêu dùng chưa có thiện cảm với thực phẩm khô. 

Tuy vậy, nếu sử dụng dịch vụ sấy thăng hoa cho các sản phẩm thông dụng sẽ mang đến giá trị rất cao, người tiêu dùng sẽ ưa chuộng hơn, không chỉ bởi chất lượng cao mà còn không có chất bảo quản, không còn chất bảo vệ thực vật. Sấy thăng hoa đảm bảo mọi sản phẩm khô hoàn toàn, không còn % lượng nước nào trong sản phẩm, do vậy việc bảo quản chỉ cần sử dụng túi nilong hút chân không và trong môi trường đủ lạnh. Đối với các sản phẩm sấy nhiệt và sấy lạnh thường không đảm bảo khô hoàn toàn, do vậy việc bảo quản luôn khó khăn và để lâu sản phẩm sẽ càng giảm màu sắc. 

Để có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm sấy trước khi đầu tư thiết bị sấy, Khách hàng hãy sử dụng dịch vụ sấy thuê thực phẩm, hoa quả, dược liệu…trên máy sấy thăng hoa để biết được chính xác kết quả sau sấy khô. 

Dịch vụ sấy thuê thực phẩm của Mactech

Hãng Mactech là đơn vị cung cấp phong phú các loại máy sấy tại thị trường trong nước hiện nay, gồm máy sấy nhiệt, máy sấy nhiệt và máy sấy thăng hoa, đối với dòng máy sấy chân không đơn thuần sẽ không mang lại hiệu quả cao nên hãng không sản xuất. Để giúp Khách hàng hiểu rõ được sản phẩm sấy thăng hoa sẽ có đặc điểm nổi bật như thế nào, chúng tôi cung cấp dịch vụ sấy thuê thực phẩm hay bất kỳ sản phẩm nào khác với quy mô sấy nhỏ dưới 15kg nguyên liệu. 

Trong một quy trình sấy hoàn chỉnh, mọi sản phẩm sấy đều trải qua 3 giai đoạn chính từ lúc bắt đầu cho tới khi sấy hoàn thiện. Gồm, 1 là giai đoạn cấp đông sản phẩm ở nhiệt độ -30oC trong thời gian nhanh nhất có thể, 2 là giai đoạn hút chân không buồng sấy để đáp ứng điều kiện thăng hoa của nước đá trong sản phẩm, và 3 là giai đoạn sấy khô hoàn toàn sản phẩm. Trong giai đoạn 3, nhiệt độ sản phẩm sẽ được tăng dần liên tục từ mức thấp nhất cho tới mức cao nhất để sản phẩm khô hoàn toàn và làm khô cứng kết cấu của sản phẩm. Chính vì vậy, mọi sản phẩm sấy khô đều giữ được hình dạng tự nhiên và màu sắc tự nhiên của sản phẩm. 

Để được đáp ứng sấy thuê thực phẩm, hoa quả, dược liệu, rau củ…với số lượng ít, Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được đáp ứng nhanh nhất, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin. 

© 2020 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118