Dịch vụ sấy thực phẩm khô giòn, giữ nguyên dinh dưỡng


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Khi nói về thực phẩm, chúng ta sẽ nghĩ tới các sản phẩm từ thịt, cá, thuỷ hải sản và rau củ, vậy nên khi bạn cần sấy thực phẩm thì sẽ tập trung cho sấy thịt, cá và rau củ. Hiện tại có nhiều dịch vụ sấy thuê, hãng Mactech cung cấp dịch vụ sấy thực phẩm khô giòn, tức là khi Bạn cần sấy thịt cá hay rau củ mà có đặc điểm khô giòn, giữ nguyên hình dạng, màu sắc, dinh dưỡng như các hình dưới đây thì hãy liên hệ đến chúng tôi.

dịch vụ sấy thực phẩm khô giòn
Thịt bò cắt miếng vuông sấy khô, giữ nguyên hình dạng miếng, màu sắc, không bị co ngót

Khi nói tới dịch vụ sấy thực phẩm khô giòn, đặc điểm khô giòn chỉ là 1 đặc điểm chung và không chính yếu, những đặc điểm chính Bạn cần quan tâm là thực phẩm sấy khô mà không bị co ngót, không biến dạng, giữ hương vị, dinh dưỡng tốt. Sấy thực phẩm khô trong thực tế rất đa dạng cách sấy, mỗi cách sấy sẽ cho kết quả khác nhau, nhưng khi chúng ta tìm dịch vụ sấy thì chỉ nói chung chung. Ví dụ, nếu Bạn dùng sấy nóng, sấy lạnh thì các loại thịt sấy khô, cá sấy khô sẽ bị co ngót, quắt lại, dẻo dẻo, không xốp, đó chính là sản phẩm cá khô mà chúng ta vẫn thấy bán tại các chợ dân sinh. Nếu Bạn muốn sấy các loại thịt cá, rau củ mà không làm co ngót sản phẩm, giữ nguyên màu sắc, thì hãy sử dụng máy sấy thăng hoa mới đáp ứng đúng yêu cầu.

xúc xích sấy khô giòn bằng sấy thăng hoa
Giò chả sấy khô giòn, có thể ăn trực tiếp như bim bim hoặc dùng với mì gói, bún, miến…

Thực phẩm sấy thăng hoa trên thị trường hiện nay không có nhiều, đặc biệt trong thị trường bình dân, do vậy Bạn cũng khó hình dung ra sản phẩm này như thế nào khi cầm nắm hay ăn trực tiếp. Ví dụ, hình ảnh trên là giò chả sấy khô giòn, khi ăn sẽ giữ nguyên mùi vị như lúc ban đầu, chỉ khác biệt là miếng giò chả sẽ khô giòn, ăn giòn tan trong miệng. Dịch vụ sấy thực phẩm khô giòn, có nghĩa là sấy xong sẽ khô giòn nhưng phải làm chín giống như sấy hạt ngũ cốc. Sấy chín là phải sấy ở mức trên 100oc, còn sấy thăng hoa thì phạm vi nhiệt độ sấy là rất thấp, -30oc tới 30oc, do vậy, tính chất tự nhiên của sản phẩm trước và sau khi sấy là giống nhau, quá trình sấy chỉ lấy đi thành phần nước trong sản phẩm.

xúc xích sấy giòn
Chả ngan sấy khô giòn, dùng trong gói miến ngan ăn liền, hãm nước sôi 2-3 phút là sử dụng được luôn

Như vậy bạn đã hiểu về đặc điểm thực phẩm sấy thăng hoa khô giòn là như thế nào, Bạn cần sấy như vậy với số lượng ít, hãy sử dụng dịch vụ sấy thuê của hãng Mactech. Khách hàng cần tư vấn sấy sản phẩm các loại, hãy liên hệ hãng Mactech để được đáp ứng phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086