Dịch vụ sấy thịt khô bằng máy sấy thăng hoa, khô giòn, màu đẹp


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Nếu Bạn cần sấy khô thử nghiệm các loại thịt hoặc sấy để sử dụng từ thịt vịt, thịt ngan, thịt heo, thịt bò, tôm cá khô, hải sản khô…nhưng sẽ sấy khô theo một kiểu khác lạ thông thường, sấy khô giữ nguyên hình dạng và màu sắc thịt, nguyên hình dạng con tôm, cá…thì hãy sử dụng dịch vụ sấy thịt khô từ hãng Mactech.

thịt ngan cắt miếng nhỏ sấy khô giòn bằng sấy thăng hoa
Thịt ngan cắt miếng nhỏ sấy khô giòn, phù hợp để dùng với bún miến, làm bột thịt dinh dưỡng

Hãng Mactech cung cấp dịch vụ sấy thăng hoa với số lượng sấy 5-10kg để Khách hàng có thể sấy thử nghiệm sản phẩm xem có đúng yêu cầu hay không, sấy để sử dụng trong gia đình, làm đồ ăn khô tiện lợi mang đi xa…rất nhiều mục đích cần sấy khô với phương pháp sấy hiện đại này. Một đặc điểm chung của hầu hết các sản phẩm sấy thăng hoa từ thịt sấy, cá sấy, rau củ sấy, hoa quả chín sấy…đều cho ra đặc điểm khô giòn, kết cấu xốp rỗng, giữ hình dạng và màu sắc, hương vị tự nhiên. Bạn hãy xem video dưới đây để thấy được đặc điểm của thịt sấy khô bằng sấy thăng hoa là như thế nào.

Hãng Mactech có cả dòng máy sấy nóng, máy sấy lạnh và máy sấy thăng hoa, nhưng hiện tại dịch vụ sấy thịt khô giòn với khối lượng mỗi lần sấy 5-10kg chỉ áp dụng với sấy thăng hoa. Bởi đây là công nghệ mới, Khách hàng cần làm quen, sấy thử để nghiên cứu thị trường trước khi đầu tư máy hoặc có kế hoạch sản xuất phù hợp. Khi nói tới những sản phẩm sấy có bao nhiêu loại trên thị trường hiện nay thì có thể nói là hàng nghìn sản phẩm cần sấy khô, do đó tại website Công nghệ sấy khô sẽ cung cấp cho Độc giả những tổng hợp, những phân tích về các loại sản phẩm sấy, để qua đó Bạn sẽ biết mình muốn làm cái gì.

Thịt sấy khô giòn như trong các video trên thường được sử dụng làm thịt khô thực phẩm để bảo quản lâu dài trong tủ lạnh, đóng túi mang đi xa, vận chuyển dễ dàng, sử dụng phù hợp trong các gói mì ăn liền như miến ngan ăn liền, mỳ tôm, phở ăn liền…Thịt khô xốp nên ngấm nước rất nhanh khi ngâm trong nước sôi, chỉ cần 2-3 phút là sử dụng được luôn, tất nhiên nguyên liệu thịt trước khi sấy thì đã được làm chín, tẩm ướp gia vị phù hợp.

Khách hàng cần sấy 5-10kg thịt thì hãy liên hệ hãng Mactech qua các SDT Hotline trên website này, chi phí sấy khô chỉ 500k đến 1 triệu, rất phù hợp để Bạn sấy một vài lần thử nghiệm. Cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin chia sẻ và sử dụng dịch vụ sấy thịt khô giòn của hãng Mactech.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118