Dịch vụ sấy rau củ quả số lượng nhỏ, khô hoàn toàn, giữ màu đẹp


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Các loại rau củ không chỉ được sử dụng ở dạng tươi mà còn được sử dụng ở dạng sấy khô bởi có nhiều ưu điểm hơn trong một số trường hợp cụ thể như bảo quản lâu hơn rất nhiều, chế biến các món ăn đa dạng hơn, đặc biệt rau củ sấy khô giòn có thể được xay thành bột rau củ dùng cho nhiều sản phẩm khác. Khi Khách hàng cần sấy thử nghiệm để làm các sản phẩm sấy khác nhau, sấy sử dụng hay sấy khô để nghiên cứu thị trường trước khi mở kinh doanh lớn hơn, hãy sử dụng dịch vụ sấy rau củ của hãng Mactech với thiết bị sấy công nghệ cao, đó chính là máy sấy thăng hoa.

dịch vụ sấy thăng hoa cho rau củ
Rau củ sấy thăng hoa

Trên thị trường chúng ta sẽ ít thấy có loại rau củ sấy khô mà vẫn giữ nguyên hình dạng cũng như màu sắc như các hình ảnh trong nội dung này, thực tế là hiện nay nhu cầu sử dụng rau củ khô vẫn chưa cao nên nguồn cung còn rất ít, tất nhiên cũng do với chất lượng sấy khô còn chưa hiện đại khi sản xuất số lượng lớn. Đây cũng là cơ hội là Bạn là người đi đầu trong việc cung cấp rau củ khô chất lượng cao hay các sản phẩm khác như bột rau củ. Để có thể sấy được những thứ cao cấp, nâng cao giá trị rau củ trong nước hay làm hàng xuất khẩu, sử dụng máy sấy hiện đại là điều cần thiết, tuy nhiên chi phí đầu tư không phải ít (xem tại bảng giá máy sấy thăng hoa), do vậy ban đầu Bạn hãy sử dụng dịch sấy rau củ để có được các bước đi phù hợp.

rau cải sấy thăng hoa
Rau cải sấy thăng hoa

Đặc điểm của rau củ nói chung là không có đường, nhiều xơ, nhiều nước, do vậy việc sấy khô giòn là dễ dàng hơn so với hoa quả khi sử dụng sấy nóng hay sấy lạnh. Tuy nhiên, khi sấy thông thường thì rau củ khô bị co ngót lại, dai hơn, nhưng màu sắc và dinh dưỡng vẫn được đảm bảo, sản phẩm này thường chỉ sử dụng trong nấu ăn hàng ngày, còn để làm những thứ cao cấp hơn và làm bột rau củ, hay thậm chí với mục đích làm tranh đa màu sắc từ rau củ sấy khô thì cần phải sử dụng rau củ sấy thăng hoa. Chỉ những loại rau củ sấy như vậy mới có màu đẹp, hình dạng đẹp, độ giòn xốp cao, chỉ cần bóp nhẹ cũng vỡ vụn, qua đó quá trình xay thành bột mịn dễ dàng hơn rất nhiều. 

Khi Bạn sử dụng dịch vụ sấy rau củ của hãng Mactech với thiết bị sấy là máy sấy thăng hoa, còn gọi là sấy đông khô, sản phẩm sẽ được đông đá rất nhanh tại độ lạnh -40oc trong thời gian từ 3 đến 6 tiếng tùy vào độ dày mỏng của sản phẩm, sau đó buồng sấy được hút chân không gần như hoàn toàn để quá trình thăng hoa của nước đá xảy ra hiệu quả. Sau khi kết thúc quá trình sấy khô, kết cấu sản phẩm không thay đổi, không co ngót, không bị ép lại mà có dạng xốp rỗng tổ ong, do vậy chỉ cần bóp nhẹ cũng có thể vỡ vụn, đây cũng chính là cách làm bột rau củ hiện đại nhất hiện nay.

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên Độc giả đã biết khi nào cần sử dụng dịch vụ sấy rau củ của hãng Mactech và chất lượng có thể đạt được sau khi sấy khô. Khách hàng cần sấy khô các sản phẩm với khối lượng dưới 10kg hãy liên hệ hãng Mactech để được đáp ứng phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin chia sẻ.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086