Dịch vụ sấy rau củ khô giòn 5-10kg, khô giòn để làm bột rau củ


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Nếu Bạn cảm thấy không tin tưởng vào các loại bột rau bán sẵn trên thị trường, thì có thể sử dụng dịch vụ sấy rau củ khô giòn từ hãng Mactech để tạo ra được loại bột chất lượng cao, màu đẹp, nhiều dinh dưỡng…và thậm chí làm được cả bột thịt, bột cá, bột tôm cua…Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về đặc điểm của rau củ sấy khô giòn là như thế nào và dùng phương pháp nào cho hiệu quả.

dịch vụ sấy rau củ khô giòn bằng sấy thăng hoa
Cà rốt sấy khô giòn, xốp, nhẹ, màu đẹp, bóp vỡ vụn dễ dàng.

Trong hình ảnh trên là cà rốt cắt miếng lớn để sấy khô giòn trên máy sấy thăng hoa, sản phẩm đã khô giòn, bóp vỡ vụn dễ dàng, rất nhẹ và xốp. Đó chính là đặc điểm chung của rau củ sấy thăng hoa, rất thích hợp để nấu cháo, súp và làm bột rau củ chất lượng cao. Mặc dù rau củ sấy khô có nhiều ứng dụng trong thực tế, nhưng với cách sấy khác nhau thì chỉ đáp ứng một vài ứng dụng phù hợp. Ví dụ, nếu là rau củ sấy nóng, sấy lạnh thì đặc điểm khô là dai dai, dẻo, quắt, chậm ngấm nước, thích hợp để làm các món xào thịt, xào mỡ…còn với rau củ sấy thăng hoa có độ khô giòn cao, xốp, rất nhanh ngấm nước, do vậy thích hợp làm bột và các món nấu, súp, cháo…

Bởi vậy, khi Bạn muốn tìm dịch vụ sấy rau củ khô giòn thì cần hiểu rõ đơn vị đó sẽ dùng máy sấy nào để sấy sản phẩm bởi thực ra nói là rau củ sấy giòn nhưng tuỳ loại rau mà độ giòn sẽ khác nhau. Với sấy nóng, sấy lạnh thì sấy rau má, cần tây, rau ngót, rau lá mỏng là khô giòn, còn sấy cà rốt, su hào, củ cải sẽ không thể khô giòn. Để sấy giòn tất cả các loại rau củ, kể cả quả cà chua chín cần sấy giòn thì chỉ sử dụng sấy thăng hoa là phù hợp.

Hãng Mactech có triển khai dịch vụ sấy thăng hoa với số lượng nhỏ 5-10kg mỗi lần sấy cho Khách hàng chỉ cần sấy ít, đặc điểm là rau củ khô giòn như trong video trên, có thể bóp vỡ vụn dễ dàng để làm bột, hoặc bảo quản lâu dài để sử dụng, thích hợp sử dụng cho trẻ em, người già, người bệnh, và gửi hàng đi xa.

Sấy thăng hoa là phương pháp sấy rất hiện đại, sản phẩm sẽ trải qua các giai đoạn như đông lạnh, hút chân không, tăng nhiệt sấy khô tới 30-40 độ để đảm bảo khô hoàn toàn, tổng thời gian trung bình 25-35 tiếng tuỳ theo từng loại rau củ. Bởi vậy chi phí sấy không hề thấp, nhưng Bạn sẽ có được loại rau củ khô giòn đúng yêu cầu.

Như vậy qua các thông tin giới thiệu cơ bản trên, Độc giả đã biết tới dịch vụ sấy rau củ khô giòn để làm bột. Khách hàng cần tham khảo cụ thể, hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118