Dịch vụ sấy mít khô giòn, hoa quả giòn, số lượng nhỏ dưới 10kg


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Khách hàng cần sấy mít khô để sử dụng trong gia đình, kinh doanh nhỏ, đảm bảo chất lượng sản phẩm cao, tự kiểm soát được nguồn gốc sản phẩm tới khâu sấy khô mà không cần phải mua máy sấy, hãy sử dụng dịch vụ sấy mít khô giòn của hãng Mactech để có sản phẩm chất lượng tốt. Sấy thăng hoa là sấy khô ở nhiệt độ âm sâu và trong buồng sấy chân không, do vậy mới đảm bảo hoa quả khô giòn mà không bị co ngót.

dịch vụ sấy mít khô giòn bằng máy sấy thăng hoa
Mít đã sấy khô giòn, nguyên hình dạng, nguyên màu sắc

Đặc điểm của mít chín, chuối chín và hoa quả chín nói chung là rất nhiều đường, nước, kết cấu mềm nhũn, do vậy sấy khô thông dụng chắc chắn bị co ngót, tóp lại, khô dẻo dẻo hoặc rắn hơn. Để sấy khô giòn tan mà không làm biến đổi hình dạng và màu sắc ban đầu, tức là sấy khô giòn mà vẫn giữ nguyên hình dạng ban đầu thì hiện nay chỉ có sử dụng phương pháp sấy thăng hoa. Hãng Mactech ngoài cung cấp máy sấy thăng hoa thì hiện nay còn cung cấp dịch vụ sấy thăng hoa với khối lượng nhỏ dưới 10kg.

Khách hàng cần dịch vụ sấy mít khô giòn, sấy chuối, sấy các loại hoa quả hay sấy bất kỳ một sản phẩm nào khác, hãy liên hệ hãng Mactech để được đáp ứng, tuy nhiên dịch vụ sấy thăng hoa của hãng Mactech hiện nay chỉ đáp ứng sấy dưới 10kg nguyên liệu. Do vậy, chủ yếu Khách hàng cần sấy để sử dụng, sấy khô sản phẩm giá tri cao như nấm đông trùng, hoa trà vàng, thịt, bột tảo…sấy nghiên cứu sản phẩm…với khối lượng nhỏ là sử dụng dịch vụ phù hợp.

Trong video trên Bạn sẽ thấy được chất lượng của mít sấy khô giòn là như thế nào, sản phẩm được sấy trong thời gian khoảng 30 tiếng, gồm 8 tiếng đông đá tại độ lạnh -30oc, sau đó quá trình thăng hoa của nước đá xảy ra trong thời gian khoảng 20-25 tiếng là phù hợp. 

Trên thị trường hiện nay sản phẩm mít giòn bán rất nhiều với giá bình dân, tuy nhiên đó là mít chiên giòn và vẫn phải dùng dầu chiên trong máy chiên giòn tại nhiệt độ cao, do vậy hàm lượng dinh dưỡng đã thay đổi nhiều. Chính bởi vậy giá của mít chiên giòn mới thấp, thời gian chiên giòn khá nhanh, còn thời gian sấy mít thường kéo dài. Đối với sản phẩm mít sấy thăng hoa, Bạn phải bán được với giá cao bởi đây là hàng cao cấp thì mới đảm bảo có lợi nhuận, phải cung cấp cho các siêu thị lớn hoặc làm hàng xuất khẩu…

 Như vậy qua các thông tin cơ bản trên, Độc giả đã biết tới dịch vụ sấy mít khô giòn của hãng Mactech, Khách hàng cần tư vấn sấy khô hãy liên hệ trực tiếp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118