Dịch vụ sấy hoa quả khô giòn, màu đẹp, đáp ứng sấy dưới 10kg


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Khi Bạn cần sấy đa dạng các loại hoa quả như mít giòn, chuối giòn, thanh long, sầu riêng nguyên múi, dâu tây sấy nguyên quả, dứa giòn và các loại hoa quả khác, thậm chí sấy cả rau củ…với khối lượng dưới 10kg nguyên liệu, hãy tham khảo dịch vụ sấy hoa quả của hãng Mactech để có chất lượng sản phẩm rất tuyệt. Trong các video dưới đây sẽ cho Độc giả thấy được sản phẩm sau sấy thăng hoa sẽ có đặc điểm như thế nào.

dịch vụ sấy hoa quả khô giòn bằng sấy thăng hoa
Hoa quả sấy khô giòn có thể để nguyên qua như dâu tây hoặc cắt miếng nhỏ như sấy chuối giòn.

Dịch vụ sấy hoa quả, sấy thực phẩm hay sấy rau củ hiện nay có nhiều đơn vị triển khai, nhưng mỗi đơn vị sẽ có chất lượng dịch vụ khác nhau, chất lượng hoa quả sấy khác nhau, do vậy Khách hàng cần phải biết mình sấy sản phẩm như thế nào sau khi khô, cụ thể như khô dẻo, khô giòn, sấy hoa quả làm trà…Hiện nay hãng Mactech vẫn triển khai dịch vụ sấy thăng hoa cho mọi sản phẩm, tất nhiên chi phí sấy sẽ cao bởi sấy thăng hoa là phương pháp sấy hiện đại, đảm bảo hầu hết sản phẩm vẫn giữ nguyên hình dạng, màu sắc và dinh dưỡng. 

Sản phẩm sấy thăng hoa có đặc điểm ưu việt như giữ nguyên hình dạng, giữ nguyên màu sắc, hương vị và dinh dưỡng dù nguyên liệu ban đầu có chín nhũn như cà chua chín, dưa hấu, sầu riêng hay dâu tây thì cũng đều không thay đổi các đặc điểm tự nhiên sau sấy khô. Đặc biệt kết cấu sản phẩm rất xốp sau khi khô, do vậy cách làm bột hoa quả hiện đại hiện nay đều sử dụng phương pháp sấy này để có chất lượng tốt nhất.

Với nhu cầu sấy khô dưới 10kg nguyên liệu tươi các loại hoa quả thông dụng hiện nay để sử dụng trong gia đình, biếu tặng hay kinh doanh nhỏ, nghiên cứu thị trường…sản phẩm chất lượng cao vẫn là sấy giòn để giữ nguyên hình dạng, màu sắc, hương vị tự nhiên, không làm thay đổi hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm. Sử dụng máy sấy thăng hoa là cách sấy khô tốt nhất hiện nay với hoa quả và rau củ, tuy nhiên giá máy sấy thăng hoa khá cao thường chỉ phù hợp cho những cơ sở sản xuất có định hướng rõ ràng, còn với nhu cầu sấy ít, thử nghiệm thì nên sấy dịch vụ.

cách sấy hoa quả khô giòn
Các loại hoa quả đã sấy khô giòn trên máy sấy thăng hoa

Hình ảnh trên là các loại hoa quả như sầu riêng, chuối, mít và rau củ đã sấy khô hoàn toàn, hình dạng và màu sắc rất đẹp. Đây là mẫu sản phẩm khi Khách hàng sử dụng dịch vụ sấy hoa quả của hãng Mactech, thời gian sấy chỉ tầm 25-30 tiếng. Sấy thăng hoa là sấy sản phẩm ở trạng thái đông đá lạnh -40oc trong môi trường sấy chân không, nước trong sản phẩm sẽ thăng hoa hoàn toàn sau khi kết thúc quá trình sấy, kết cấu hoa quả khô là dạng xốp, rỗng dạng tổ ong, khô giòn, bóp nhẹ cũng vỡ vụn.

Khách hàng cần sử dụng dịch vụ sấy hoa quả của hãng Mactech, hãy liên hệ qua SDT 0984898720 hoặc các SDT khác có trên website này. Khách hàng lưu ý cần liên hệ trước 1-2 ngày để đặt lịch sấy sản phẩm trước khi mang tới công ty, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin chia sẻ.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118