Nụ hoa trà vàng sấy thăng hoa, khô giòn, màu đẹp, nguyên nụ


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Hình ảnh dưới đây là cả bông hoa và nụ hoa trà vàng sấy thăng hoa đã khô giòn, giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên, bóp nhẹ là vỡ vụn. Đây là sản phẩm giá trị cao trên thị trường và ngày càng nhiều người tham gia trồng hoa kết hợp tự sản xuất hoa sấy khô. Trong nội dung này chúng ta cùng tìm hiểu về cách sấy hoa và nụ hoa phù hợp nhất.

Hoa trà vàng là một loại hoa dược liệu được các nhà khoa học ngành dược liệu trên thế giới đánh giá rất cao về các hoạt chất quý tồn tại trong hoa trà vàng mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Thông thường, những hoạt chất quý có nhiều tác dụng trong các loại thảo dược, hoa dược liệu, nấm dược liệu…đều cần phải được sấy khô ở nhiệt độ rất thấp giúp cho quá trình sấy không ảnh hưởng tới sản phẩm. Các thiết bị sấy sử dụng trong các phòng thí nghiệm đều là sấy đông khô, sấy ở nhiệt độ âm để bảo toàn được mọi tính chất có sẵn trong sản phẩm. Chỉ trong lĩnh vực sấy dân dụng thì người sản xuất mới sử dụng các dòng sấy nóng bởi chi phí thấp, điều này sẽ ảnh hưởng tới sản phẩm. Nụ hoa trà vàng sấy thăng hoa có màu sắc và hình dạng như trên, giữ nguyên các tính chất tự nhiên của loại hoa này.

Dưới đây là những tác dụng cơ bản của hoa trà vàng mà Độc giả cần nắm được:

  • Tác dụng ngăn ngừa ung thư luôn là yếu tố được người dùng quan tâm, sử dụng hoa trà thường xuyên sẽ giúp cơ thể hạn chế các tác nhân gây ung thư.
  • Nâng cao sức khỏe hệ tim mạch, giảm mỡ máu.
  • Ổn định huyết áp, phòng tránh đột quỵ.
  • Ổn định đường huyết trong máu, rất phù hợp với người trung tuổi trở lên.
  • Tác dụng giải độc cơ thể, đặc biệt là giải độc cho gan. 
  • Nâng cao hệ miễn dịch, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, giúp giảm cân dễ dàng khi sử dụng với một số loại dược liệu khác. 

Máy sấy thăng hoa là thiết bị phù hợp nhất với sấy hoa trà vàng cũng như sấy nụ hoa hồng, hoa cúc vàng, nấm đông trùng, sầu riêng, kiwi, dâu tây và các sản phẩm khác có kết cấu mềm nhũn mà cần sấy khô giữ nguyên hình dạng, màu sắc. Sản phẩm được làm đông đá trong máy sấy tại nhiệt độ -30oc trở xuống, buồng sấy được hút chân không trong quá trình sấy, nhiệt độ sản phẩm sẽ tăng dần từ -30oc tới 20oc để sản phẩm khô hoàn toàn khi kết thúc quá trình sấy thăng hoa. 

Như vậy Độc giả đã hiểu rõ về đặc điểm của nụ hoa trà vàng sấy thăng hoa có hình dạng và màu sắc như thế nào sau sấy khô. Khách hàng cần sấy thử sản phẩm để nghiên cứu thị trường hay thử nghiệm máy sấy trước khi mua, hãy liên hệ đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo nội dung chia sẻ. 

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086