Nụ hoa hồng sấy thăng hoa, sản phẩm cao cấp trên thị trường


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Trên thị trường hiện nay, sản phẩm nụ hoa hồng khô có nhiều loại, thường phân biệt qua hình dạng, màu sắc, mức độ khô bên trong nụ hoa, hương thơm và uy tín nơi bán. Thông thường nhất là chúng ta đánh giá sản phẩm qua hình dạng và màu sắc bởi đây là những đặc điểm dễ phân biệt và cũng phản ánh phương pháp sấy khô hiện đại hay không. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu đặc điểm của nụ hoa hồng sấy thăng hoa để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Gía trị từ nụ hoa hồng sấy khô

Nụ hoa hồng sấy khô và các loại hoa sấy khô khác như hoa trà vàng, hoa nhài, hoa cúc vàng, hoa đậu biếc…công dụng phổ biến nhất là dùng để làm trà uống. Đối tượng sử dụng chủ yếu là người trung – cao tuổi, phụ nữa, người cần giảm cân, cần ổn định huyết áp…bởi nụ hoa hồng mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người dùng như tăng cường sức khỏe hệ tim mạch, ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ tiêu hóa, thanh nhiệt giải độc cơ thể, giảm stress, ổn định huyết áp, giúp căng da, tăng cường sức đề kháng, giảm cân…Sử dụng nụ hoa hồng khô thường kết hợp với các loại hoa quả khô thái lát khác để tăng hiệu quả cho người dùng.

Trên thị trường có nhiều loại nụ hoa hồng khô với giá thành khác nhau, giá trị phụ thuộc vào chất lượng và cách thức sản xuất hoa hồng khô, trong đó nụ hoa hồng sấy thăng hoa có giá trị cao nhất. Bởi đặc điểm nổi bật của sản phẩm này là hình dạng và màu sắc đẹp hơn nhiều so với sấy thông thường. 

Nụ hoa hồng sấy thăng hoa có ưu điểm gì

Sản phẩm trên thị trường có loại nụ nhỏ nụ to, màu thâm, giảm màu và có loại giữ màu sắc rất đẹp, hình dạng và màu sắc tự nhiên. Những loại nụ hoa hồng khô có màu sắc rất đẹp, có thể bóp vỡ vụn, hình dạng giữ nguyên ban đầu đó chính là nụ hoa hồng sấy thăng hoa. Sản phẩm này trên thị trường có giá trị cao hơn, thẩm mỹ đẹp hơn và chắc chắn giá trị dinh dưỡng sẽ tốt hơn bởi máy sấy thăng hoa luôn được sử dụng cho những sản phẩm khó sấy, giá trị cao, cần giữ hình dạng, màu sắc và chất dinh dưỡng như nấm đông trùng hạ thảo, các loại hoa làm trà, tinh bột, dược liệu, bánh kẹo, hoa quả giá trị cao….

Nguyên lý sấy thăng hoa là dựa trên sự thăng hoa của nước đá ở môi trường có nhiệt độ âm và áp suất chân không, do vậy sản phẩm sấy sẽ được làm đông đá nhanh và sâu, tiếp đến là quá trình thăng hoa xảy ra khi áp suất buồng sấy giảm dần. Nụ hoa hồng sẽ được giữ nguyên hình dạng, cánh hoa không bị co ngót, màu sắc không thay đổi và chắc chắn bảo toàn giá trị dinh dưỡng trong sản phẩm.

Như vậy với các thông tin cơ bản trên chúng ta đã biết thêm về đặc điểm và ưu điểm của nụ hoa hồng sấy thăng hoa so với các phương pháp sấy khác. Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn nhiều hơn, hy vọng các thông tin cung cấp có nhiều hữu ích với độc giả.

© 2020 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118