Máy sấy thăng hoa nụ hoa hồng cho sản phẩm nụ hoa hồng khô như nào


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Bạn đang cần tìm hiểu về máy sấy thăng hoa nụ hoa hồng để chuẩn bị cho quá trình sản xuất nụ hoa hồng khô và các loại nụ hoa khác như trà hoa vàng, hoa cúc vàng hay hoa nhài…Sản phẩm sấy thăng hoa luôn có ưu điểm vượt trội về hình dạng, màu sắc, giá trị dinh dưỡng, trong nội dung này chúng ta cùng tìm hiểu thêm về sấy thăng hoa để hiểu rõ hơn.

Có nhiều loại sản phẩm phổ biến tại nước ta từ hoa quả, rau củ, thịt cá đến dược liệu cần phải có phương pháp sấy khô hiện đại, cao cấp mới đáp ứng được đúng yêu cầu của người tiêu dùng. Thực phẩm, hoa quả không chỉ cần sấy khô mà cần giấy giữ nguyên hình dạng tự nhiên và giữ nguyên màu sắc tự nhiên, đó mới là các yếu tố mang lại giá trị cao cho sản phẩm khô. Máy sấy thăng hoa có nhiều ưu điểm hơn các loại máy sấy phổ thông hiện nay rất nhiều, tuy nhiên thường chỉ dùng cho số ít sản phẩm cần thiết để giữ hình dạng kích thước tự nhiên. Ngoài ưu điểm này thì nhược điểm là giá thành rất cao, do vậy không phù hợp với những cơ sở có mức đầu tư ít và cá nhân sử dụng kinh doanh nhỏ.

Nụ hoa hồng là một trong những sản phẩm khó sấy và giá trị cao, tuy nhiên trên thị trường hiện nay chúng ta thường thấy những loại nụ hoa hồng khô có màu sắc không đẹp, do vậy để cạnh tranh tốt, hãy sử dụng phương pháp sấy hiện đại hơn. Máy sấy thăng hoa nụ hoa hồng là thiết bị phù hợp nhất với sản phẩm này, các loại nụ hoa như nụ hồng, hoa trà vàng, hoa cúc đều cần sấy khô bằng phương pháp này mới mang lại giá trị cao, giữ được hình dạng tự nhiên, không thay đổi màu sắc, không làm ảnh hưởng tới giá trị dinh dưỡng trong sản phẩm.

Sấy thăng hoa là sấy khô sản phẩm sau khi sản phẩm đã được đông đá nhanh và sâu ở nhiệt độ từ -50oC đến -30oC, kèm theo là áp suất buồng sấy phải đạt gần mức chân không tuyệt đối để quá trình thăng hoa xảy ra hiệu quả. Chính vì đặc điểm kết cấu sản phẩm phải đông đá nên sau khi sấy khô mới giữ được hình dạng ban đầu, kết cấu không bị xẹp, các sản phẩm hoa quả mềm nhũn như sầu riêng, mãn cầu, thanh long, xoài chín, dâu tây, quả bơ chín, kiwi là rất phù hợp với sấy thăng hoa bởi hoa quả sấy thăng hoa không bị biến dạng. 

Như vậy với các thông tin chia sẻ trên độc giả đã biết thêm về máy sấy thăng hoa nụ hoa hồng và cho các sản phẩm hoa quả khác. Hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn kỹ càng hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin.

© 2020 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086