Dứa sấy thăng hoa, sản phẩm hoa quả khô xuất khẩu giá trị cao


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Dứa sấy khô bằng máy sấy thăng hoa, hay còn gọi là dứa sấy thăng hoa, đây là sản phẩm hoa quả sấy cao cấp có giá trị cao trên thị trường, khác biệt hoàn toàn so với sấy thông thường. Phương pháp sấy hiện đại trên thế giới này đã mang đến những lợi ích to lớn cho những sản phẩm thông thường, trong nội dung này chúng ta cùng tìm hiểu nhiều hơn về dứa sấy thăng hoa.  

Dứa sấy thăng hoa đảm bảo giữ nguyên hình dạng tự nhiên

Quả dứa là một trong những loại hoa quả rất phổ biến ở nước ta, vào mùa vụ chính giá mỗi kg thường khá thấp bởi nguồn cung tăng nhanh, đây chính là tình trạng chung hiện nay ở nước ta bởi các phương pháp xử lý hoa quả sấy chất lượng cao vẫn chưa thông dụng. Hoa quả nói chung đều có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe chúng ta, nhưng thói quen ăn hoa quả của người Việt vẫn chưa được đề cao, một phần cũng bởi lo sợ từ chất bảo quản hoa quả tươi và việc sử dụng hoa quả tươi cũng không thuận tiện. ăn dứa thường xuyên sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng, giúp chắc xương, hỗ trợ tiêu hóa, giúp sáng mắt…rất nhiều lợi ích đến từ quả dứa mà chúng ta thường không quan tâm. Sử dụng dứa sấy khô (dứa sấy thăng hoa) sẽ vừa tiện lợi mà đảm bảo chất dinh dưỡng đầy đủ của quả dứa.

Dứa sấy thăng hoa là sản phẩm hoa quả sấy giá trị cao

Phương pháp sấy dứa cao cấp hiện nay là sử dụng phương pháp sấy thăng hoa, vừa đảm bảo màu sắc, giữ hương vị, giữ nguyên chất dinh dưỡng, đặc biệt sấy thăng hoa sẽ đảm bảo giữ nguyên hình dạng ban đầu của sản phẩm. Trên hình là sản phẩm dứa sấy thăng hoa, các bạn sẽ thấy miếng dứa vẫn có hình dạng như khi còn tươi, đó chính là ưu điểm nổi bật của sấy thăng hoa. 

Chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về sấy thăng hoa để hiểu rõ hơn về phương pháp này. Sấy thăng hoa là sấy khô sản phẩm trong môi trường nhiệt độ rất thấp và áp suất gần như chân không tuyệt đối, một môi trường cực kỳ phức tạp. Nhiệt độ sấy thường từ 0 đến -30oC để đảm bảo hiện tượng thăng hoa xảy ra, đây chỉ là một trong nhiều điều kiện của môi trường sấy nhưng cũng là điều kiện chính để sản phẩm khô sẽ giữ hình dạng gần như nguyên vẹn. 

Như vậy là chúng ta đã biết thêm về phương pháp sấy thăng hoa cũng như đặc điểm của các sản phẩm sấy thăng hoa, để được tư vấn đề thiết bị sấy thăng hoa, độc giả hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech, cảm ơn các bạn đã tìm hiểu nội dung.

© 2019 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086