Máy sấy tinh bột gừng, sấy dung dịch tinh bột gừng, khô tơi mịn


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Khi Bạn cần sấy tinh bột gừng để tạo ra được loại tinh bột siêu mịn, nhẹ, khô và chất lượng cao, thì nội dung này là rất phù hợp bởi máy sấy tinh bột gừng là dòng máy sấy cao cấp, sấy khô trực tiếp từ dạng dung dịch tinh bột. Do vậy Bạn có thể tham khảo thiết bị sấy này để xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế hay không.

máy sấy cho tinh bột gừng
Tinh bột gừng sấy thăng hoa

Trên website này hay các website khác trên cùng hệ thống, hãng Mactech cung cấp rất nhiều các thông tin chia sẻ về cách làm, cách sấy từng sản phẩm để có chất lượng phù hợp với từng yêu cầu cụ thể. Do vậy Độc giả cần hiểu rằng có thể thông tin trong nội dung này là phù hợp với yêu cầu sấy như này nhưng chưa chắc đã phù hợp với các yêu cầu sấy khác. Do vậy chúng ta cần phải rõ về sản phẩm cần sấy và yêu cầu sấy mong muốn để lựa chọn thiết bị sấy cho phù hợp.

Bạn cần một loại máy sấy tinh bột gừng được sấy từ trạng thái dung dịch lỏng như trong video dưới đây thì chắc chắn thiết bị sấy này rất phù hợp để sấy khô được sản phẩm tinh bột có độ mịn cao, tơi xốp và đặc biệt bảo toàn được thành phần dinh dưỡng cùng dược tính. Trong video dưới đây là máy sấy thăng hoa được sử dụng cho sấy dung dịch tinh bột nghệ để có được loại bột rất tơi xốp, nhẹ và mịn. Nhiệt độ sấy sản phẩm được thay đổi từ mức -30oc đến 20oc hoặc cao hơn tới 35oc, người dùng có thể cài đặt các thông số nhiệt độ sấy tùy ý trong phạm vi sử dụng -40oc ∼ +40oc.

Sử dụng phương pháp sấy thăng hoa có thể nói là cách tốt nhất để sấy dung dịch tinh bột các loại như tinh nghệ, gừng, tinh bột rau củ, bột men vi sinh…Tuy nhiên sử dụng máy sấy này có chi phí đầu tư lớn, không phải lúc nào cũng dễ dàng đầu tư và phù hợp khi cần sử dụng, thay vào đó khi sấy sản phẩm tinh bột như tinh bột nghệ, tinh bột sắn, tinh bột gừng…thì Bạn có thể sử dụng dòng máy sấy lạnh để sấy khô. Cách sấy khô cần lưu ý là nguyên liệu phải để thật ráo nước, bẻ thành từng miếng nhỏ rồi cho lên khay sấy để sấy bằng gió khô trong buồng sấy kín. Khi đó tinh bột sẽ khô rắn hơn, cần nghiền lại để tạo thành bột mịn. Do vậy tùy theo từng tường hợp mà Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng máy sấy khác nhau.

Sấy tinh bột bằng máy sấy lạnh

Hình ảnh trên là máy sấy lạnh cho tinh bột nghệ, một cách sấy khô cho tinh bột rất thông dụng hiện nay và Độc giả có thể sử dụng khi thấy phù hợp. Nhiệt độ sấy cho tinh bột nên ở mức 25 – 40oc và nguyên liệu cho vào sấy cần có hình dạng cụ thể, không nên sấy dạng dung dịch bởi rất lâu khô.

Như vậy với các thông tin cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ hơn về máy sấy tinh bột gừng là dòng máy sấy nào cho phù hợp. Khách hàng cần tư vấn nhiều hơn về sấy các sản phẩm, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp các thông tin phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086