Máy sấy thăng hoa dược liệu, tạo ra sản phẩm sấy cao cấp


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Một đặc điểm nổi bật của sấy thăng hoa cho bất kỳ sản phẩm nào từ hoa quả chín nhũn, rau củ, thịt cá tới dược liệu thân mềm…thì hình dạng sản phẩm cũng đều không thay đổi, tức là kích thước sản phẩm không bị co ngót, giữ nguyên độ mập của sản phẩm, màu sắc có nhạt hơn một chút bởi không còn nước. Vì vậy, khi Bạn lựa chọn máy sấy thăng hoa dược liệu thì cần hiểu mình muốn có được gì từ máy sấy hiện đại này.

cách sấy khô nấm đông trùng hạ thảo, sấy thăng hoa dược liệu
Máy sấy thăng hoa cho dược liệu hiện nay thường được sử dụng cho những sản phẩm có giá trị cao như nấm đông trùng, trà hoa vàng, cao dược liệu làm bột…

Rất nhiều người sử dụng máy sấy hiện nay để sản xuất những sản phẩm thông dụng như rau củ khô làm thực phẩm, sấy khoai, sắn, sấy măng, sấy thịt khô, sấy hoa quả…khi nghe nói tới sấy thăng hoa sẽ tốt hơn, đẹp hơn, giữ dinh dưỡng nhiều hơn nên muốn đầu tư để sử dụng. Tuy nhiên, máy sấy thăng hoa không phải là máy sấy đời cao hơn của những máy sấy thông dụng gồm sấy nóng và sấy lạnh, bởi chức năng hay đặc điểm sấy khô là hoàn toàn khác nhau, đây là một nhóm máy sấy khác, chứ không phải đời máy cao hơn.

Nếu Bạn đang sấy dược liệu, thảo dược thông dụng như sấy sâm cau, sấy tam thất, sấy lát gừng khô, sấy củ đinh lăng, sấy thục, sấy các loại từ thân cành củ rễ cây thuốc…thì chỉ cần dùng dòng máy sấy đa năng là rất phù hợp. Còn khi Bạn sấy hoa quả sấy dẻo, trà detox hoa quả, sấy rau củ làm thực phẩm xào nấu, sấy tinh bột, sấy mún khô miến khô thông dụng…thì cứ dùng sấy lạnh là đạt hiệu quả cao. Máy sấy thăng hoa dược liệu hay sấy hoa quả, thịt cá…cần phải có một yêu cầu sấy hoàn toàn khác biệt thì mới dùng đúng chức năng.

sấy khô nấm ngọc cẩu bằng sấy thăng hoa
Nấm ngọc cẩu sấy thăng hoa sẽ đảm bảo giữ nguyên được hình dạng mập ban đầu, bảo toàn dược tính

Máy sấy thăng hoa dược liệu được dùng để đáp ứng nhiều yêu cầu sấy khô đặc biệt, tuỳ thuộc vào từng nhóm sản phẩm, nhưng có một đặc điểm chung và thông dụng nhất là sấy thăng hoa sẽ giữ nguyên được hình dạng và màu sắc tự nhiên. Ví dụ, sấy nấm đông trùng hạ thảo thì sấy thăng hoa sẽ đảm bảo thân nấm rất khô, xốp, và giữ nguyên độ mập ban đầu. Bạn hãy xem video dưới đây để hiểu rõ được đặc điểm của sấy thăng hoa cho dược liệu, thảo dược, qua đó Bạn sẽ biết được khi nào cần phải sử dụng thiết bị sấy khô này để tạo ra một loại sản phẩm khô hoàn toàn khác biệt.

Việc áp dụng máy sấy thăng hoa cho bất kỳ một loại sản phẩm nào cần sấy khô là có thể sẽ chuyển sản phẩm khô đó sang một nhóm Khách hàng khác bởi giá thành sản phẩm tăng cao, chất lượng cao hơn, hình dạng và màu sắc khác biệt. Bởi vậy, Bạn cần hiểu rõ sự khác nhau giữa các công nghệ sấy khô thì mới lựa chọn đúng thiết bị sấy đảm bảo đúng yêu cầu đề ra.

nấm đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa và sấy lạnh
Sự khác nhau giữa nấm đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa và sấy lạnh

Như vậy qua các phân tích cơ bản trên, Độc giả đã hiểu về máy sấy thăng hoa dược liệu được sử dụng khi nào, ưu điểm như thế nào. Qua đây, Khách hàng cần tư vấn sấy các loại sản phẩm theo yêu cầu, hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline để chúng tôi cung cấp thông tin hiệu quả, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086