Máy sấy rau củ cao cấp, phân biệt sấy thông dụng và sấy cao cấp


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Thế nào gọi là máy sấy rau củ cao cấp, chúng ta có thể hiểu từ cao cấp nhưng trong mỗi phân khúc thị trường sẽ có sự khác nhau về cao cấp như cao cấp vừa phải hay rất cao cấp, đặc biệt cao cấp chẳng hạn. Trong nội dung này tác giả sẽ phân tích về sản phẩm rau củ sấy khô chất lượng cao ở các mức khác nhau để thấy được rõ hơn về các mức độ sấy khô của sản phẩm rau củ quả.

Đất nước chúng ta là đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ, nhưng sự phát triển đó có thể chỉ tập trung ở một số lĩnh vực mũi nhọn như công nghệ, công nghiệp, sản xuất cơ khí, điện tử…còn trong lĩnh vực nông nghiệp thì sự phát triển này còn rất chậm chạp. Ví dụ, sản phẩm nông sản, rau củ, hoa quả của nước ta mặc dù đã có những thay đổi trong cách trồng trọt cũng như đầu ra tiêu thụ, tuy nhiên vẫn rất phổ biến tình trạng được mùa mất giá và được giá thì mất mùa, đó vẫn là quy luật cung cầu và sản phẩm thì chưa có gì thay đổi để tìm ra Khách hàng mới. Nguyên nhân của sự chậm trễ này là do chúng ta chưa tìm ra hướng phát triển mới, vẫn chỉ sử dụng hoa quả, rau củ tươi là chính, chưa sản xuất ra được những loại sản phẩm sấy khô chất lượng cao. Chúng ta phải hiểu chất lượng cao là như nào, tầm nào, phù hợp với Khách hàng nào, khi đó lựa chọn máy sấy rau củ cao cấp mới mang lại lợi ích.

Các sản phẩm rau củ sấy khô thông dụng hiện nay vẫn là sản xuất đại trà, thủ công, sử dụng phương pháp sấy chất lượng không cao, do vậy màu sắc không đẹp, dinh dưỡng kém. Đối với sản phẩm kiểu này mà nói thì sự cao cấp hơn chỉ đơn giản là sử dụng máy sấy chuyên dụng để sấy khô giữ được màu sắc đẹp hơn, giữ hương vị tốt hơn, giữ dinh dưỡng nhiều hơn, còn hình dạng sản phẩm rau củ khô thì chắc chắn bị quắt lại, co ngót so với ban đầu. Đó cũng là sản phẩm rau củ khô sấy cao cấp, máy sấy rau củ cao cấp với trường hợp này là sử dụng máy sấy lạnh sẽ cho chất lượng rau củ khá đẹp, như hình ảnh dưới đây.

Rau củ sấy khô thông dụng
Su hào sấy khô trên máy sấy lạnh với nhiệt độ sấy 20 đến 30 độ c

Tuy nhiên, như sản phẩm su hào sấy khô ở trên thì sự cao cấp này cũng chỉ nằm trong nhóm sản phẩm sấy thông dụng mà thôi. Sự cao cấp mà tác giả muốn nói tới là rau củ sấy khô hoàn toàn mà không bị co ngót, không biến dạng, không thay đổi màu sắc, tức là sau sấy khô thì mọi đặc điểm đều giữ nguyên, chỉ khác là không còn nước và khô giòn. Như sản phẩm hoa quả sấy trong các video trong nội dung này, gồm dưa hấu cắt miếng, dâu tây nguyên quả, thậm chí sữa chua cũng đều sấy khô hoàn toàn, khô giòn mà không bị thay đổi hình dạng cũng như màu sắc. Máy sấy rau củ cao cấp trong trường hợp này là máy sấy thăng hoa, chỉ có thiết bị sấy này mới đảm bảo mọi sản phẩm từ hoa quả chín tới rau củ đều khô mà giữ nguyên hình dạng, màu sắc, đó mới chính là sự rất cao cấp.

Như video dưới đây là rau củ sấy lạnh gồm cà rốt, su hào thái miếng lớn bằng ngón tay chỏ, sau thời gian sấy khoảng 15 tiếng thì rau củ khô hoàn toàn, màu sắc giữ nguyên, nguyên hương vị của rau và chắc chắn dinh dưỡng không thay đổi bởi sấy lạnh ở nhiệt độ 30oc. Đây cũng là sản phẩm rau củ sấy khô cao cấp trong nhóm sản phẩm thông dụng hiện nay.

Như vậy qua các thông tin phân tích cơ bản trên, Độc giả đã hiểu thêm về sản phẩm rau củ sấy khô thông dụng và cao cấp, sự cao cấp trong nước hay cao cấp xuất khẩu. Khi đó Khách hàng mới lựa chọn được máy sấy rau củ cao cấp phù hợp với mục đích sử dụng, Khách hàng hãy liên hệ hãng Mactech để được tư vấn nhiều hơn về sấy sản phẩm từng loại, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin chia sẻ.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086