Máy sấy hoa quả gia đình loại nào tốt, điều quan trọng là gì


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Khi Bạn muốn mua một máy sấy để sử dụng trong gia đình, Bạn cần xác định điều gì là quan trọng, sấy sản phẩm gì là chủ yếu, muốn sấy khô như nào…khi đó Bạn càng dễ hài lòng với sản phẩm mình đã lựa chọn. Vậy nên, Bạn cần hiểu rõ máy sấy hoa quả gia đình loại nào tốt và tốt như thế nào, trong nội dung này tác giả sẽ phân tích kỹ để Bạn có thêm lựa chọn.

máy sấy hoa quả gia đình, sấy 3kg, 5kg
Máy sấy hoa quả gia đình loại nào tốt, hiểu rõ về đặc điểm hoa quả sấy khô

Mục đích sử dụng máy sấy trong gia đình, dùng vì thích làm nhiều thứ, nghĩ đến là thấy ngon và muốn sở hữu máy sấy loại nhỏ. Tuy nhiên trong lĩnh vực sấy khô này cũng lắm nhiêu khê, dẫn tới người mua thì thiếu kiến thức, người bán thương mại thì tư vấn cho bằng được, do đó không thiếu trường hợp người mua dùng được vài lần rồi bỏ xó. Vậy điều gì sẽ giúp người dùng tìm được máy sấy hoa quả gia đình loại tốt và phù hợp, đó chính là phải hiểu rõ các công nghệ sấy, sản phẩm nào sấy được, sản phẩm nào không và mình cần dùng đồ sấy như thế nào.

Chúng ta cần xác định rõ mục đích sử dụng, càng cụ thể càng tốt, cụ thể là sấy hoa quả thì sấy khô giòn hay khô dẻo, 2 cách sấy giòn và dẻo là hoàn toàn khác nhau, máy sấy khác nhau. Nếu Bạn thích ăn hoa quả sấy dẻo như mít dẻo, chuối dẻo, dứa sấy dẻo, thanh long sấy dẻo, xoài sấy dẻo, mứt sấy dẻo, thịt bò khô, gà khô…thì sử dụng máy sấy đa năng với nguyên lý sấy nhiệt đối lưu là lựa chọn đúng đắn. Còn Bạn muốn dùng hoa quả sấy giòn như sầu riêng sấy giòn, dâu tây sấy giòn, mít giòn, chuối giòn, dứa giòn, xoài sấy giòn…thì phải lựa chọn máy sấy thăng hoa, tuy nhiên thiết bị này có giá cao, Bạn có thể lựa chọn máy sấy 3kg hoặc 5kg nếu có điều kiện.

Như phân tích trên, máy sấy hoa quả gia đình loại nào tốt sẽ phụ thuộc vào việc Bạn lựa chọn yêu cầu sấy như thế nào, đối với hoa quả chín cần sấy thì sẽ có 2 lựa chọn là sấy khô giòn và sấy dẻo. Cho tới hiện nay, năm 2022, thì 2 kiểu sấy này vẫn phải dùng 2 loại máy sấy riêng biệt. Đa phần chúng ta thích sử dụng hoa quả sấy giòn hơn là hoa quả sấy dẻo, đồng thời sấy giòn bảo quản được lâu hơn nhiều so với sấy dẻo, ai cũng thích sử dụng, tuy nhiên giá thành máy sấy giòn cao hơn máy sấy dẻo rất nhiều, do đó Bạn hãy cân nhắc lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế hiện có.

Dưới đây là bảng tổng hợp các loại máy sấy hoa quả khô giòn từ 3kg, 5kg tới 20kg nguyên liệu cho 1 lần sấy:

Model máy Khối lượng sấy
Máy sấy thăng hoa MST30GD (SX nhỏ) ≤ 3 kg
Máy sấy thăng hoa MST50GD (SX nhỏ) ≤ 5 kg
Máy sấy thăng hoa MST100 ≤ 10 kg
Máy sấy thăng hoa MST150 ≤ 15 kg
Máy sấy thăng hoa MST200 ≤ 20 kg

Như vậy với phân tích trên, Độc giả đã biết có 2 loại máy sấy cho gia đình và cần lựa chọn 1 trong 2 loại này để sử dụng phù hợp với mong muốn. Khách hàng cần tư vấn trực tiếp, hãy liên hệ hãng Mactech qua Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086