Sấy thuê rau củ quả số lượng nhỏ, chi phí phù hợp, chất lượng cao


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Sấy thuê rau củ quả, dược liệu hay bất kỳ sản phẩm nào khác với số lượng nhỏ đã trở nên rất phổ biến hiện nay bởi đó là nhu cầu lớn. Thay vì bỏ nhiều tiền để mua máy sấy thì Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sấy thăng hoa của hãng Mactech để có được chất lượng sản phẩm tốt nhất, tuy nhiên số lượng sấy không nhiều và không sấy liên tục được nhiều lần, do đó tùy theo sản phẩm mà Khách hàng nên lựa chọn sấy thuê hoặc mua máy.

dịch vụ sấy thăng hoa cho rau củ
Rau củ sấy khô giòn, nguyên màu, nguyên dinh dưỡng

Hãng Mactech triển khai dịch vụ sấy thuê rau củ quả trên dòng máy sấy thăng hoa để giúp Khách hàng có được sản phẩm chất lượng ở mức tốt nhất, sấy khô giòn, giữ hình dạng, nguyên màu sắc, giữ hương vị và bảo toàn dinh dưỡng trong rau củ quả. Hình thức này rất phù hợp cho cá nhân sấy ít đồ để sử dụng, làm bột, hay sấy những sản phẩm theo mùa với số lượng ít, sấy nghiên cứu sản phẩm….Tuy Bạn phải trả phí không hề thấp so với giá trị của rau củ quả nhưng chắc chắn chất lượng sẽ rất đảm bảo, đặc biệt sấy bằng các phương pháp khác đều không đạt được như vậy. 

Tất nhiên với mỗi phương pháp sấy sẽ có ứng dụng khác nhau như sấy khô thông dụng, sấy dẻo, sấy mứt, sấy bột, …sấy các sản phẩm từ hàng thông dụng tới hàng cao cấp hơn như làm trà hoa quả, detox, sấy thảo dược…Với sấy thăng hoa thì chỉ đáp ứng sấy khô giòn các loại hoa quả, rau củ, dược liệu giá trị cao như sầu riêng, dâu tây, kiwi, chuối mít giòn, sấy nấm đông trùng, sấy hoa trà vàng….Do vậy khi Bạn có nhu cầu sấy thuê rau củ quả thì cũng cần hiểu sản phẩm sau sấy sẽ như thế nào.

Video trên là cả súp lơ xanh sấy thăng hoa và hạt cacao sấy thăng hoa để giữ nguyên được màu sắc cũng như dinh dưỡng trong sản phẩm. Đây cũng là sản phẩm sấy thuê của khách hàng số lượng nhỏ với mục đích nghiên cứu sản phẩm và làm bột rau củ chất lượng cao. 

Video trên là mít sấy khô giòn bằng máy sấy thăng hoa, đảm bảo mít khô giòn mà không bị thay đổi hình dạng, màu sắc, hương vị, độ ngọt và dinh dưỡng. Đây là sản phẩm hoa quả khô chất lượng cao, giá cao trên thị trường, do vậy Khách hàng cần sấy mít giòn, chuối sấy giòn chất lượng cao thì cần nghiên cứu phương pháp sấy hiện đại này.

Khách hàng cần sấy thuê rau củ quả số lượng nhỏ dưới 10kg thì có thể liên hệ trực tiếp hãng Mactech để được tư vấn xem có phù hợp hay không, biết chi phí sấy dịch vụ và đặt lịch sấy khi cần thiết. Về cơ bản thì chi phí sấy khoảng 1-1.5 triệu cho 1 lần sấy tối đa 10kg nguyên liệu tươi, do vậy Khách hàng cần cân nhắc phù hợp để sấy hiệu quả hơn, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin chia sẻ. 

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086