Sấy gia công tại hà nội, đáp ứng sấy hoa quả, rau củ, dược liệu


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Sấy gia công, sấy thuê hay sấy dịch vụ đều là một, tuy nhiên mỗi người một cách gọi khác nhau. Hiện nay hãng Mactech mới triển khai dịch vụ sấy gia công tại Hà Nội nhưng đều có thể đáp ứng nhu cầu sấy của Khách hàng ở các tỉnh xa, chỉ cần gửi đồ cần sấy qua xe khách liên tỉnh về Hà nội là chúng tôi sẽ ra bến xe lấy đồ, thời gian trả đồ sấy thường sau 1-2 ngày.

dịch vụ sấy gia công tại hà nội cho hoa quả, rau củ
Hoa quả sấy khô giòn, giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên

Các hình ảnh và video trong nội dung này đều có từ sản phẩm thông dụng như chuối, mít sấy giòn tới sản phẩm cao cấp như dâu tây sấy nguyên quả, nấm đông trùng hạ thảo…Đó đều là các sản phẩm sấy gia công của Khách hàng với khối lượng mỗi lần sấy dưới 10kg nguyên liệu, dù Bạn cần sấy sản phẩm gì chúng tôi cũng đều có thể đáp ứng, tất nhiên trong thực tế cũng có một số ít sản phẩm mà chúng tôi không nhận sấy như mật ong, cao dược liệu pha mật ong, hoặc một số ít sản phẩm đặc biệt khác làm ảnh hưởng tới máy và môi trường xung quanh như mùi, có tính axit…Mặc dù dịch vụ sấy gia công tại Hà nội hiện nay có nhiều, tuy nhiên hãng Mactech chỉ triển khai sấy trên dòng máy sấy thăng hoa để mọi sản phẩm sấy đều có chất lượng tốt nhất.

Phương pháp sấy thăng hoa cho kết quả sấy giòn như mít giòn, chuối giòn, sầu riêng sấy giòn, dâu tây sấy giòn, ….mọi thứ đều khô giòn, do vậy nếu Bạn cần sấy dẻo hay sấy dạng chín sản phẩm thì chúng tôi cũng không nhận. Với khối lượng sấy dưới 10kg, dịch vụ sấy thăng hoa của hãng Mactech đáp ứng cho sấy quy mô nhỏ, sấy thử nghiệm, sấy nghiên cứu thị trường, sấy sử dụng cho gia đình….nếu Bạn chưa đủ kinh phí mua máy sấy thì có thể sử dụng sấy gia công, tất nhiên sấy nhiều sẽ không thuận tiện bởi chúng tôi không sấy liên tục cho một Khách hàng nào cả mà nhận sấy xen kẽ.

Sấy thăng hoa đảm bảo sản phẩm sấy từ hoa quả, rau củ, dược liệu, thực phẩm tới hải sản, tôm cá, dung dịch….đều có được chất lượng tốt nhất như giữ nguyên hình dạng ban đầu, nguyên màu sắc tự nhiên, bảo toàn dinh dưỡng, đặc biệt sản phẩm khô có độ xốp cao, bóp nhẹ cũng có thể vỡ vụn. Qua 2 video trên Khách hàng có thể dễ dàng nhận ra đặc điểm này của sản phẩm sấy thăng hoa.

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên, Độc giả đã biết thêm về dịch vụ sấy gia công tại Hà nội và quan trọng là chúng tôi chỉ sấy trên dòng máy sấy thăng hoa. Khách hàng cần tư vấn thêm về các thông tin như giá máy sấy thăng hoa, hay sản phẩm nào mới cần sấy thăng hoa hay sấy khô để xay bột mịn, hãy liên hệ hãng Mactech, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin chia sẻ.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118