Dịch vụ sấy rau củ tại hà nội, đáp ứng sấy khô giòn, xay bột mịn


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Bạn cần sấy rau củ khô để làm gì, nếu Bạn cần làm bột rau củ thì hãy sử dụng dịch vụ sấy rau củ tại Hà Nội của hãng Mactech, bởi chắc chắn sản phẩm sấy khô sẽ có chất lượng cao, khô giòn, xốp, nguyên hình dạng, màu đẹp. Dịch vụ sấy thăng hoa của hãng Mactech đáp ứng sấy quy mô nhỏ dưới 10kg phù hợp cho sấy nghiên cứu sản phẩm, sấy gia đình, sản xuất quy mô nhỏ…Khách hàng hãy tìm hiểu các thông tin dưới đây để thấy được đặc điểm của sản phẩm sau sấy khô là như thế nào.

dịch vụ sấy thăng hoa cho rau củ khô giòn, xốp
Khoai tây sấy đã hoàn toàn khô giòn, nguyên hình dạng, màu sắc, hương vị, chỉ cần bóp nhẹ là vỡ vụn thành bột mịn.

Các loại rau củ là những sản phẩm từ trồng trọt, nông nghiệp mà chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày như cà chua, khoai tây, khoai lang, bắp cải, súp lơ, cà tốt…Những sản phẩm này đa phần là được sử dụng luôn sau khi thu hoạch, do vậy thời gian sử dụng ngắn, khó bảo quản. Một trong những cách tốt nhất hiện nay để có được rau củ sử dụng tiện lợi, lâu dài, đầy đủ dinh dưỡng…đó chính là sử dụng rau củ sấy khô. Ngoài ra, những ứng dụng cao cấp khác như sử dụng rau củ ở dạng bột để nấu cháo dinh dưỡng cho trẻ em, người già, người ốm, làm nước uống, làm bột màu thực phẩm và bột rau củ cũng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. 

Hãng Mactech triển khai dịch vụ sấy rau củ tại Hà Nội để Khách hàng cần sấy số lượng ít dưới 10kg, sấy sử dụng và sấy nghiên cứu sản phẩm đều có thể mang qua công ty để sấy khô giòn với chất lượng cao nhất. Trong video dưới đây Độc giả sẽ thấy được độ khô giòn của rau củ sấy thăng hoa để thấy được chất lượng sấy khô như nào và qua đó có được ý tưởng phù hợp cho sản xuất rau củ sấy hoặc làm bột rau củ.

Hãng Mactech triển khay sấy dịch vụ trên máy sấy thăng hoa, do vậy mọi sản phẩm từ hoa quả, rau củ, dược liệu, thịt cá tới sấy các loại nấm, các loại hoa…đều cho đặc điểm khô giòn, xốp, bột, giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên, chỉ cần bóp nhẹ cũng có thể vỡ vụn. Do vậy nếu Bạn cần làm bột rau củ sẽ rất thích hợp để sấy thăng hoa, nếu Bạn ở Hà nội hoặc các tỉnh lân cận thì sấy dịch vụ rất thuận tiện.

Do máy sấy sử dụng sấy dịch vụ hiện nay chỉ đáp ứng dưới 15kg nguyên liệu (tính theo kg nước), do vậy Khách hàng cần lưu ý hãng Mactech không nhận sấy số lượng lớn. Chi phí cho 1 lần sấy rau củ vào khoảng 1 triệu / 1 lần sấy dưới 10kg, do vậy Khách hàng cần lựa chọn đúng nhu cầu sấy, sản phẩm sấy để có được hiệu quả tốt.

Như vậy Độc giả đã biết dịch vụ sấy rau củ tại Hà Nội của hãng Mactech, Khách hàng cần sấy khô hoa quả, rau củ, dược liệu giá trị cao, chất lượng cao…hãy liên hệ hãng Mactech để được tư vấn và đáp ứng phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu. 

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118