Dịch vụ sấy nụ hoa hồng, nụ hoa trà vàng với khối lượng dưới 20kg


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Có thể nói rằng nụ hoa hồng, nụ hoa trà vàng là những sản phẩm rất khó sấy để giữ được hình dạng và màu sắc, đặc biệt nụ hoa hồng có chứa bên trong rất nhiều cánh nhỏ, dày đặc, do vậy việc sấy khô hoàn toàn nụ hoa sẽ rất khó khăn với các phương pháp sấy thông thường. Hãng Mactech đã triển khai dịch vụ sấy nụ hoa hồng trên máy sấy thăng hoa để mang đến chất lượng tốt nhất cho Khách hàng.

Dịch vụ sấy nụ hoa hồng bằng máy sấy thăng hoa
Dịch vụ sấy nụ hoa hồng bằng máy sấy thăng hoa, 5-10kg

Nụ hoa hồng chủ yếu được sử dụng làm trà uống hàng ngày, một loại trà uống dành cho phụ nữ và người có tuổi, cung cấp nhiều giá trị dinh dưỡng kết hợp với một số loại sản phẩm khác như dược liệu, táo đỏ thái lát, hoa nhài khô, long nhãn….Trong các loại túi trà thảo mộc hiện nay bán nhiều trên thị trường thuộc về dòng sản phẩm cao cấp đều có thành phần nụ hoa hồng sấy khô. Tuy nhiên vấn đề sấy khô nụ hoa như vậy bằng các phương pháp sấy nóng hay sấy lạnh đều không đạt yêu cầu bởi phần bên trong nụ hoa rất khó sấy, sấy quá lâu sẽ làm nụ hoa bị thâm đen. Dịch vụ sấy nụ hoa hồng với máy sấy thăng hoa là cách tốt nhất để sấy khô chất lượng cao, sấy quy mô nhỏ và giá thành khá rẻ.

Với phương pháp sấy thăng hoa, nụ hoa hồng, hoa trà vàng, lá trà xanh hay bất cứ sản phẩm nào khác cũng đều có thể sấy khô hoàn toàn trong ngoài, giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên của sản phẩm. Môi trường sấy có điều kiện đặc biệt là nhiệt độ sấy thăng hoa ở mức âm, thường -30oC, và áp suất buồng sấy đạt mức chân không, thường dưới 50pa. Do vậy mọi sản phẩm sấy khô đều có được chất lượng tốt nhất từ dịch vụ sấy thăng hoa

Một quá trình sấy thăng hoa sẽ gồm nhiều giai đoạn, trong đó đầu tiên là giai đoạn đông đá sản phẩm nhanh ở nhiệt độ -30oC trong thời gian ngắn nhất, tiếp đến là quá trình hút chân không buồng sấy đạt mức yêu cầu (<30pa) và duy trì mức áp suất như vậy trong suốt quá trình sấy để đảm bảo điều kiện thăng hoa xảy ra hiệu quả. Các giai đoạn tiếp theo sẽ tăng nhiệt độ của sản phẩm dần dần đến khi kết thúc quá trình sấy, trong phần kỹ thuật sấy thăng hoa có bảng thông số sấy cơ bản để Độc giả tham khảo. 

Sản phẩm sau khi sấy khô luôn có đặc điểm là giòn, xốp, bột, kết cấu rỗng dạng tổ ong, do vậy hình dạng sản phẩm khô rất đẹp, có thể xay bột mịn dễ dàng, các loại bột hoa quả, rau củ, bột thịt cá chủ yếu được làm sau khi sấy thăng hoa mới có chất lượng cao. 

Qua các thông tin trên, Khách hàng đã biết tới dịch vụ sấy nụ hoa hồng, hoa nhài, hoa cúc vàng, sấy khô thực phẩm, hoa quả…của hãng Mactech, Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin. 

© 2020 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086