Dịch vụ sấy nấm đông trùng hạ thảo, phù hợp sấy quy mô vừa và nhỏ


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Loại nấm này không giống như các loại nấm mà chúng ta thường thấy trên thị trường tiêu dùng, đây là sản phẩm nấm dược liệu có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe. Chính vì vậy giá nấm đông trùng hạ thảo khô trên thị trường hiện nay là rất cao, giao động từ 2-10 triệu/lạng tùy theo chất lượng của nấm. Ngày càng nhiều các cơ sở nuôi trồng vừa và nhỏ xuất hiện, do vậy nhu cầu về dịch vụ sấy nấm đông trùng hạ thảo ngày càng cao, Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech để được đáp ứng.

Dịch vụ sấy nấm đông trùng hạ thảo
Dịch vụ sấy nấm đông trùng hạ thảo, nhận sấy 5~10kg nguyên liệu

Để có thể nuôi trồng được nấm đông trùng đòi hỏi nhiều điều kiện khắt khe từ nguồn giống cho tới kỹ thuật nuôi, phòng lạnh, điều kiện khí hậu cho tới phương pháp sấy phù hợp để có được sản phẩm khô giá trị cao. Trên thị trường khi tìm mua nấm khô chúng ta sẽ thấy rằng có sản phẩm kích thước nhỏ, quắt hơn và có sản phẩm nấm khô phổng hơn, dài hơn, sự khác nhau đó là do nơi nuôi trồng (như Đà Lạt hay miền Bắc) và do sử dụng phương pháp sấy khác nhau. Tùy theo dịch vụ sấy nấm đông trùng hạ thảo của từng cơ sở mà sản phẩm sẽ có đặc điểm khác nhau, thông thường hiện nay là sấy lạnh với chi phí rẻ hơn, một số nơi dùng sấy thăng hoa sẽ cho chất lượng cao.

Đặc điểm của hầu hết các sản phẩm sấy thăng hoa là đều giữ được hình dạng tự nhiên và màu sắc tự nhiên, đó chính là điều khó khăn với các phương pháp sấy khô còn lại. Chính vì vậy, những sản phẩm mềm nhũn, nhiều nước, kết cấu dễ biến dạng, dễ mất màu như nấm đông trùng, hoa trà vàng, lá trà xanh, đài sen, nụ hoa hồng, hoa nhài, hoa cúc vàng, quả dâu tây, kiwi, xoài, sầu riêng hay các loại dung dịch bột như sữa đặc, cao dược liệu, men vi sinh…đều cần tới sấy thăng hoa. 

nấm đông trùng sấy thăng hoa
Nấm đông trùng sấy thăng hoa sẽ giữ được độ mập của thân nấm

Hãng Mactech hiện nay cung cấp dịch vụ sấy nấm đông trùng hạ thảo quy mô vừa và nhỏ, chủ yếu phục vụ cho những người tự nuôi trồng hoặc các cơ sở nhỏ chưa đủ kinh phí mua máy sấy thăng hoa. Gía máy là tương đối cao, do vậy việc sử dụng dịch vụ sấy thăng hoa là cần thiết cho quy mô nhỏ, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. 

Chi phí sấy thuê phụ thuộc vào từng sản phẩm bởi thời gian sấy mỗi sản phẩm là khác nhau, các loại hoa quả thái lát, rau củ thái lát thường có thời gian sấy khoảng 20 tiếng, còn với những sản phẩm kích thước lớn hay kết cấu khó sấy thì thời gian sẽ kéo dài hơn, có thể tới 40 tiếng. Khách hàng cần sấy dịch vụ với số lượng nhỏ dưới 20kg/mẻ, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin.

© 2020 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086