Dịch vụ sấy lá trà xanh làm bột matcha, đảm bảo giữ màu xanh tự nhiên


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Bột matcha trà xanh là sản phẩm thuộc hàng cao cấp có trị cao trên thị trường thực phẩm và đồ uống hiện nay, không những bởi được sử dụng đa dạng với các loại bánh ngọt, đồ uống pha chế, các loại thực phẩm mà còn bởi quy trình sản xuất phức tạp, ít nơi sản xuất được. Chính vì vậy, các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ cần tìm nơi có dịch vụ sấy lá trà xanh chất lượng cao, hãy liên hệ tới hãng Mactech để được đáp ứng phù hợp.

Dịch vụ sấy thăng hoa gia công cho lá trà xanh làm bột matcha
Dịch vụ sấy thăng hoa gia công cho lá trà xanh làm bột matcha

Chắc chắn rằng các sản phẩm cần giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên của sản phẩm thì cần phải sử dụng tới máy sấy thăng hoa, bởi đây là thiết bị sấy khô cao cấp nhất hiện nay đáp ứng được các yếu tố này đối với những sản phẩm khó sấy khô như hoa trà vàng, lá trà xanh, nụ hoa hồng, hoa cúc vàng và các loại hoa quả mềm nhũn. Đặc biệt các sản phẩm cần sấy khô để làm bột mịn thì cần phải sấy khô giòn để quá trình nghiền bột mịn được dễ dàng, những sản phẩm sấy thăng hoa đều đáp ứng được 3 yếu tố quan trọng là giữ nguyên hình dạng, kết cấu khô giòn, xốp, giữ màu sắc, đó là các ưu điểm quan trọng cho việc sản xuất bột mịn. Dịch vụ sấy lá trà xanh bằng máy sấy thăng hoa sẽ cho chất lượng tốt nhất cho việc làm bột mát cha trà xanh.

Ngoài lá trà xanh, các sản phẩm trà hoa như nụ hoa hồng, nụ hoa cúc vàng, nụ hoa nhài, hoa trà vàng…đều cần tới phương pháp sấy thăng hoa mới cho chất lượng đảm bảo, giữ hình dạng và màu sắc tự nhiên. Các loại quả mềm nhũn khi sấy nóng, sấy lạnh đều bị co ngót, biến dạng, giảm màu sắc thì với sấy thăng hoa những loại quả này sẽ đảm bảo không thay đổi hình dạng và màu sắc tự nhiên, cụ thể là dâu tây, kiwi, xoài, thanh long, sầu riêng, cà chua, nấm đông trùng, nấm mỡ, nấm hương….

Dịch vụ sấy thăng hoa gia công cho hoa quả

Hiện nay hãng Mactech cung cấp dịch vụ sấy thăng hoa cho các Khách hàng sản xuất quy mô nhỏ cần sấy dưới 20kg nguyên liệu những sản phẩm giá trị cao cần sấy khô có chất lượng cao như lá trà xanh, hoa trà vàng, các loại hoa làm trà uống, các loại hoa quả sấy khô giữ hình dạng màu sắc, các loại rau củ sấy đông khô, các loại nấm sấy đông khô, các loại dược liệu quý…

Sấy thăng hoa là phương pháp sấy khô sản phẩm cao cấp nhất hiện nay với các yếu tố đặc biệt như nhiệt độ sấy thăng hoa ở mức lạnh rất sâu ( -30oC), áp suất buồng sấy phải đạt mức chân không và quá trình sấy khô phải trải qua nhiều giai đoạn như đông đá sản phẩm, hút chân không buồng sấy, tăng nhiệt sản phẩm dần dần để quá trình thăng hoa đạt hiệu quả cao nhất.

Như vậy là Khách hàng đã biết tới dịch vụ sấy lá trà xanh trên máy sấy thăng hoa của hãng Mactech, Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể về dịch vụ sấy, chi phí cũng như các loại máy sấy hãng đang cung cấp. 

© 2020 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118