Dịch vụ sấy khô sữa chua, đáp ứng nhu cầu sấy 10kg nguyên liệu


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Sữa chua sấy khô hiện đang là sản phẩm được giới trẻ ưa thích bởi những đặc điểm mới mẻ như khô giòn, thơm, ngon tự nhiên, chỉ khác là khi ăn sẽ giòn, xốp. Vậy nguyên lý sấy khô sữa chua là như thế nào và khi Bạn cần dịch vụ sấy khô sữa chua với khối lượng sấy dưới 10kg nguyên liệu mỗi lần, hãy tham khảo nội dung này để có thêm thông tin phù hợp.

Dịch vụ sấy khô giòn cho sữa chua bằng máy sấy thăng hoa
Dịch vụ sấy khô giòn cho sữa chua bằng máy sấy thăng hoa

Cách sấy khô sữa chua phù hợp

Đặc điểm khác biệt của sữa chua so với những sản phẩm thông dụng khác chính là ở kết cấu của sản phẩm, sữa chua là dạng bột nhão sền sệt, nhiều nước, chứa sữa tươi, đường, một số loại hoa quả, nha đam hay cả hạt ngũ cốc xay nhỏ. Do vậy việc sấy khô không hề dễ dàng, sấy dẻo cũng không được bởi sữa chua không có thành phần xơ để kết nối, do vậy chỉ có sấy khô giòn và tạo hình dạng cụ thể. Sữa chua khô có hương vị không khác gì sữa chua tươi, chỉ khác là khi ăn thì khô giòn, xốp, cắn tan thành bột. Ưu điểm là sử dụng và bảo quản mọi lúc mọi nơi dễ dàng, sử dụng tiện lợi, các loại vi sinh vật có lợi cho tiêu hóa trong sữa chua không hề thay đổi bởi sấy khô ở nhiệt độ âm sâu.

Dịch vụ sấy khô sữa chua hiện nay đều được thực hiện trên máy sấy thăng hoa, bởi chỉ có nguyên lý của máy sấy này mới đảm bảo được sản phẩm khô có chất lượng tốt gồm các yếu tố như hình dạng giữ nguyên, màu sắc không thay đổi, hương vị vẫn như lúc ban đầu và không làm thay đổi dinh dưỡng trong sản phẩm. Không chỉ sấy sữa chua, mà sấy các sản phẩm phức tạp khác như nấm đông trùng, hoa trà vàng, bông hoa hồng, sấy cà chua chín, sấy dưa hấu…đều giữ nguyên hình dạng. Do vậy, phương pháp sấy thăng hoa này được áp dụng rộng rãi để nâng cao giá trị sản phẩm.

Liên hệ địa chỉ sấy dịch vụ

Hiện nay, nhu cầu sấy khô sản phẩm trong mọi lĩnh vực sản xuất từ hoa quả, dược liệu, rau củ, nông sản, thủy hải sản tới những sản phẩm đặc biệt như sữa chua, cháo, dung dịch,….với quy mô nhỏ, sấy thử nghiệm nghiên cứu…đều có nhu cầu rất lớn. Trong khi đó dịch vụ sấy tư nhân không nhiều, do vậy hãng Mactech đã triển khai dịch vụ sấy thăng hoa mọi loại sản phẩm với quy mô nhỏ dưới 10kg nguyên liệu để đáp ứng nhu cầu của Khách hàng. 

Thời gian sấy đông khô cho mỗi mẻ sấy với các sản phẩm thông dụng đều kéo dài trên 25 tiếng, nhiều sản phẩm khó sấy có thể kéo dài tới 40 tiếng, do vậy chi phí sấy cũng không rẻ. Thực tế là chi phí sấy chỉ đủ tiền điện, tuy nhiên để giúp Khách hàng sấy số lượng ít, khó tìm nơi sấy phù hợp, do vậy khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sấy khô sữa chua hay các sản phẩm phù hợp khác, Khách hàng hãy liên hệ hãng Mactech với thông tin trên website này để được đáp ứng phù hợp. Cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin chia sẻ.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086