Dịch vụ sấy hoa cúc vàng, hoa trà vàng, hoa hồng chất lượng cao


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Hoa cúc vàng được sử dụng chủ yếu là để làm trà uống hàng ngày, trà hoa cúc vàng đã rất nổi tiếng trên thị trường, phù hợp với người có tuổi uống thưởng thức hàng ngày, bổ xung các chất dinh dưỡng, giảm stress, ổn định huyết áp và ngăn ngừa nhiều loại bệnh. Nếu Bạn cần sấy khô số lượng nhỏ để sử dụng hay sản xuất kinh doanh số lượng nhỏ, hãy sử dụng dịch vụ sấy hoa cúc vàng của hãng Mactech để có chất lượng tốt nhất. 

Hoa cúc vàng cũng là một trong các loại hoa, nụ hoa rất khó sấy khô để giữ được hình dạng bông hoa và màu sắc đẹp tự nhiên. Khi chúng ta tìm kiếm hình ảnh về các loại hoa sấy khô trên google, chúng ta sẽ thấy rằng có nhiều loại sản phẩm với chất lượng và màu sắc khác nhau, sự khác nhau đó chính là do phương pháp sấy khô được sử dụng, trong các phương pháp sấy thì sấy thăng hoa cho chất lượng hoa khô tốt nhất, giữ nguyên hình dạng bông hoa và giữ nguyên màu sắc tự nhiên. Nếu Bạn cần sấy thuê hoa khô thì nên chọn dịch vụ sấy hoa cúc vàng bằng máy sấy thăng hoa để có chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ sấy thăng hoa gia công cho các loại hoa quả sấy khô giòn

Hiện nay hãng Mactech cung cấp dịch vụ sấy thăng hoa cho các sản phẩm giá trị cao với khối lượng sấy mỗi mẻ dưới 20kg nguyên liệu, những sản phẩm thường sấy thăng hoa như hoa trà vàng, hoa cúc vàng, nụ hoa hồng, nụ hoa nhài, các loại hoa quả mềm nhũn như xoài, thanh long, kiwi, dâu tây, sầu riêng, cà chua và các loại nông sản giá trị cao…cần sấy thăng hoa để giữ nguyên hình dạng tự nhiên, giữ màu sắc và chất dinh dưỡng trong sản phẩm. Mọi Khách hàng cần sấy khô các loại sản phẩm giá trị cao với khối lượng nhỏ hãy liên hệ đến hãng Mactech để được đáp ứng phù hợp. 

Phương pháp sấy thăng hoa là dựa trên nguyên lý thăng hoa của nước đá trong điều kiện đặc biệt như nhiệt độ âm sâu (thường -30oC) và áp suất môi trường chân không (<30pa), mọi sản phẩm sấy khô đều trải qua giai đoạn đầu tiên là đông đá nhanh để toàn bộ thành phần nước trong sản phẩm được đông đá có tinh thể nhỏ giúp cho quá trình thăng hoa hiệu quả hơn. Các giai đoạn sấy tiếp theo là hút chân không buồng sấy, tăng dần nhiệt độ sản phẩm lên các mức cao hơn trong từng khoảng thời gian cụ thể để đảm bảo sản phẩm đạt yêu cầu tốt nhất.

Qua các thông tin trên chúng ta đã hiểu rõ về sản phẩm sấy thăng hoa là như thế nào, Nếu Bạn cần sử dụng dịch vụ sấy hoa cúc vàng số lượng nhỏ hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn cụ thể hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin. 

© 2020 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118