Dịch vụ sấy gia công tại hà nội, Bạn hãy liên hệ hãng Mactech


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Sấy gia công hoa quả, thực phẩm, thủy hải sản …hiện nay là nhu cầu khá phổ biến, tuy nhiên đa phần là nhu cầu nhỏ, do vậy hãng Mactech cung cấp dịch vụ sấy gia công tại Hà Nội để Khách hàng có thể sấy thử nghiệm, nghiên cứu thị trường. Đặc điểm của sản phẩm sấy đông khô như thế nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dưới đây.

dịch vụ sấy gia công cho hoa quả, rau củ, sữa chua
Dịch vụ sấy hoa quả

Khi nói về hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm sau khi sấy gia công trên máy sấy thăng hoa thì tác giả chắc chắn một điều rằng đây là phương pháp sấy tốt nhất hiện nay. Sấy thăng hoa, còn gọi là sấy đông khô, là cách sấy khô sản phẩm trong môi trường chân không cùng với nhiệt độ sấy âm sâu, các sản phẩm đòi hỏi phương pháp sấy hiện đại nhất như nấm đông trùng, các sản phẩm trong y tế, sinh học …đều sử dụng phương pháp sấy này. Do vậy giá máy sấy thăng hoa khá cao, với những Khách hàng chỉ có nhu cầu sấy số lượng ít, sấy thử nghiệm thì nên sử dụng dịch vụ sấy gia công tại hà nội hoặc các khu vực ở gần.

Những sản phẩm nào nên sấy thăng hoa ?

Khi Bạn cần sấy gia công số lượng nhỏ thì bất kỳ sản phẩm nào cũng đều có thể sấy thăng hoa, từ hòa quả, thực phẩm, dược liệu, thủy hải sản tới các sản phẩm dạng dung dịch như sữa chua, men vi sinh, chè ướp sen nguyên bông….đều có thể sấy thăng hoa với chất lượng cao nhất. Sấy gia công thì có mức giá chung, do vậy sản phẩm nào sấy cũng được, còn nếu Bạn muốn đầu tư máy sấy thì cần đảm bảo sản phẩm sấy ra có giá trị và lợi nhuận phù hợp với mức đầu tư đó.

dịch vụ sấy gia công nấm đông trùng hạ thảo
Dịch vụ sấy nấm đông trùng hạ thảo

Những sản phẩm thường được sấy gia công như chuối, mít sấy giòn, sầu riêng, dâu tây, bơ chín, kiwi….sữa chua, men, nấm đông trùng, hoa trà vàng, các loại nấm, các loại hoa, sấy thịt cá ….nhằm giữ nguyên được các đặc tính tự nhiên như hình dạng, màu sắc, hương vị và dinh dưỡng trong sản phẩm.

Chi phí sấy gia công là như thế nào?

Hiện nay hãng Mactech chỉ triển khai dịch vụ sấy gia công tại Hà Nội trên máy sấy thăng hoa, do vậy chi phí sấy tạm tính là 1 triệu cho 1 lần sấy tối đa 10kg nguyên liệu các loại. Thời gian sấy trung bình khoảng 25-30 tiếng, với những sản phẩm sấy lâu hơn tương đối bởi kích thước lớn như trà ướp sen, múi sầu riêng, quả dâu tây…thì chi phí sẽ được tính tăng lên phù hợp.

Dịch vụ sấy thăng hoa hiện nay được ưa chuộng nhiều hơn các phương pháp sấy khác bởi cho chất lượng sấy cao hơn, tuy nhiên trong sản xuất thực tế thì nhu cầu sử dụng ít hơn bởi giá máy cao, thời gian sấy lâu, tốn điện, mức độ hao hụt lớn, do đó các dòng máy sấy thông dụng được sử dụng phổ biến hơn.

Khách hàng cần tư vấn về dịch vụ sấy gia công và đặt lịch hẹn sấy sản phẩm, hãy liên hệ hãng Mactech để được trao đổi cụ thể hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin chia sẻ.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118