Dịch vụ sấy dược liệu, sấy khô chất lượng cao, phù hợp quy mô nhỏ


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Bạn chỉ có một số lượng dược liệu vừa phải và chỉ cần sử dụng dịch vụ sấy dược liệu trong vài ngày hay chỉ vài mẻ sấy. Hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech để được tư vấn về dịch vụ này, tuy nhiên chi phí không rẻ bởi hãng sử dụng máy sấy thăng hoa để sấy dịch vụ, đảm bảo chất lượng sản phẩm khô luôn ở mức tốt nhất, sấy hoa quả, thực phẩm, rau củ…hình dạng không bị xẹp, không mất màu và không làm giảm dinh dưỡng. 

Chỉ một số ít loại dược liệu, thảo dược là cần có hình thức đẹp sau khi sấy khô như viên nén, viên hoàn, nấm đông trùng hạ thảo, cao dược liệu, hoa trà vàng, nụ hoa hồng…., phần lớn dược liệu, thảo dược chỉ cần sấy khô và bảo toàn hoạt chất trong dược liệu là đạt yêu cầu. Do vậy, các cơ sở sản xuất về thảo dược cần phải phân loại sản phẩm cụ thể để lựa chọn máy sấy cho hiệu quả nhất. Đa phần thảo dược, thuốc nam, thuốc bắc, viên hoàn, viên nghệ, tinh bột …sản phẩm kích thước nhỏ, mỏng, chỉ cần sử dụng phương pháp sấy lạnh là hiệu quả, sấy khô nhanh, màu đẹp, giữ tinh chất trong dược liệu. Hiện nay hãng Mactech mới chỉ cung cấp dịch vụ sấy dược liệu trên máy sấy thăng hoa, chủ yếu sử dụng cho những sản phẩm giá trị cao và cần giữ hình dạng, màu sắc đẹp. 

Khi nói tới thảo dược, một số loại sản phẩm giá trị cao có thể kể tới như nấm đông trùng, hoa trà vàng, nụ hoa hồng, các loại sản phẩm làm trà uống hàng ngày, các loại nấm dược liệu, tinh bột, viên nén, các loại sâm…rất cần sấy khô có hình dạng đẹp, màu sắc đẹp, chính vì vậy cần tới sấy thăng hoa để nâng cao giá trị sản phẩm trên thị trường.

Hãng Mactech hiện nay cung cấp dịch vụ sấy dược liệu trên máy sấy thăng hoa để đáp ứng các nhu cầu sấy khô quy mô vừa và nhỏ của Khách hàng. Các cơ sở sản xuất nhỏ thường chưa đủ điều kiện tài chính để mua thiết bị sấy chuyên nghiệp, sử dụng dịch vụ sấy thuê sẽ giúp tiết kiệm chi phí đồng thời kiểm tra chất lượng sản phẩm sấy, nghiên cứu đánh giá của người tiêu dùng trước khi tiến hành các bước phát triển tiếp theo. 

Sấy thăng hoa là sấy khô sản phẩm ở nhiệt độ âm và môi trường áp suất chân không, thành phần nước trong sản phẩm sẽ được đông đá hoàn toàn ở nhiệt độ rất lạnh (-30oC) trước khi quá trình thăng hoa của nước đá xảy ra. Với nhiều yếu tố sấy khắt khe như vậy nên các hệ thống thiết bị liên quan đều rất phức tạp, hệ thống làm lạnh sản phẩm, hệ thống ngưng tụ hơi nước, hệ thống hút chân không buồng sấy, hệ thống điều khiển điện tử với nhiều tính năng và cảnh báo. Do vậy, dịch vụ sấy thăng hoa luôn được khách hàng ưa thích sử dụng để có chất lượng sản phẩm cao nhất.

Khách hàng cần sử dụng dịch vụ sấy khô dược liệu với quy mô nhỏ, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin. 

© 2020 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086