Dịch vụ sấy chè ướp sen, hãng Mactech nhận sấy thuê dưới 10kg


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Quy mô sản xuất chè ướp sen hay trà ướp sen nguyên bông hiện nay chưa đạt quy mô lớn mà vẫn phát triển nhỏ lẻ, hộ gia đình sản xuất, do vậy dịch vụ sấy chè ướp sen của hãng Mactech được nhiều Khách hàng lựa chọn để sấy số lượng ít. Sản phẩm sau khi sấy sẽ như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm sấy đã khô hoàn toàn trong phần dưới đây.

Dịch vụ sấy chè ướp sen nguyên bông bằng máy sấy thăng hoa
Dịch vụ sấy chè ướp sen nguyên bông bằng máy sấy thăng hoa

Trà ướp sen có đặc điểm gì khác biệt

Trà ướp sen không chỉ đặc biệt về cách sản xuất loại trà này mà còn đặc biệt trong cách sấy khô để có chất lượng hảo hạng. Nhiều cơ sở sản xuất trà ướp sen hiện nay chỉ đơn giản là ướp trà lẫn với cánh hoa sen, sau đó rải đều trên khay để sấy khô, giúp cho hương sen quyện với trà được tốt hơn. Nhưng đó không phải trà ướp chất lượng tốt nhất, cách ướp trà sen như video này mới là chất lượng cao, tuy nhiên kích thước sản phẩm lại lớn, rất khó sấy khô để giữ nguyên màu sắc của cánh hoa sen và cả đài sen. Khi sử dụng dịch vụ sấy chè ướp sen, Khách hàng cần phải tìm hiểu phương pháp sấy khô sử dụng là như thế nào, có đảm bảo khô hoàn toàn mà giữ được màu sắc của sen hay không.

Ngoài đặc điểm kích thước lớn của sản phẩm đã gây khó khăn của việc sấy khô, mà chính bản thân hoa sen cũng đã khó sấy khô để giữ được màu sắc tự nhiên. Trong cánh hoa sen và đài sen đều có nhựa, do vậy sấy bằng nhiệt đều làm sản phẩm bị thâm đen, giảm chất lượng sản phẩm rất nhiều, do đó phương pháp sấy khô phù hợp là không thể sử dụng máy sấy thông thường.

Dịch vụ sấy trà ướp sen dùng máy nào

Như phân tích ở trên về đặc điểm khó sấy khô của chè ướp sen, hiện nay chỉ có dòng máy sấy thăng hoa mới đảm bảo sấy khô hoàn toàn trong ngoài mà vẫn giữ nguyên được màu sắc và hình dạng sản phẩm bên trong. Với kích thước lớn tới 4cm được bọc kín bởi các lớp cánh hoa và lớp lá sen như vậy, nếu sấy nhiệt thông thường sẽ rất khó để làm bay hơi nước cả bên trong, với sấy thăng hoa thì đảm bảo nước bay hơi hoàn toàn, trong ngoài khô như nhau, không có hiện tượng bên ngoài khô hơn bên trong. Do vậy dịch vụ sấy trà ướp sen nên sử dụng phương pháp này để có chất lượng tốt nhất, màu sắc hoa sen không thay đổi, đặc biệt phần đài sen bên trong không bị co ngót, không biến dạng.

Hãng Mactech đã triển khai dịch vụ sấy thăng hoa các sản phẩm khối lượng nhỏ để giúp Khách hàng là những người sản xuất nhỏ lẻ mà chưa có đủ điều kiện mua máy sấy như sấy trà ướp sen, sấy hoa trà vàng, sấy nấm đông trùng, men vi sinh…Khách hàng hãy liên hệ hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo nội dung chia sẻ.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086