Dịch vụ sấy bột tảo xoắn, tảo biển khối lượng dưới 10kg nguyên liệu


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Khách hàng cần sử dụng dịch vụ sấy bột tảo xoắn, tảo biển các loại với công nghệ sấy thăng hoa, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp dịch vụ sấy quy mô nhỏ dưới 10kg nguyên liệu. Sấy thăng hoa, còn gọi là sấy đông khô, phương pháp sấy hiện đại này sẽ đảm bảo có được thành phần bột tảo rất khô, rất mịn, độ ẩm chỉ còn khoảng 1-3%.

Dịch vụ sấy bột tảo xoắn bằng máy sấy thăng hoa
Dịch vụ sấy bột tảo xoắn bằng máy sấy thăng hoa

Hình ảnh trên là bột tảo đã sấy khô hoàn toàn, phần bột sau khi khô không bị co ngót, không bị vón cục, kích thước phần bột trong khay cũng không thay đổi nhiều so với kích thước độ dày của dung dịch bột ban đầu trong khay. Chính vì vậy bột tảo khi khô sẽ có độ tơi xốp rất cao, không cần bóp cũng vụn, chỉ cần dùng 1 ngón tay đưa đến đâu là bột tan tới đó. Dịch vụ sấy bột tảo xoắn, tảo biển hiện nay của hãng Mactech chỉ đáp ứng quy mô nhỏ dưới 10kg nguyên liệu.

Sấy dịch vụ các sản phẩm khó sấy như nấm đông trùng, hoa trà vàng, các loại nấm mềm, sấy hoa quả khô giòn chất lượng cao…đều thực hiện trên máy sấy thăng hoa để đảm bảo sản phẩm sấy khô giữ nguyên hình dạng và màu sắc ban đầu. 

Hãng Mactech đã triển khai dịch vụ sấy thuê các sản phẩm từ hoa quả, rau củ, thực phẩm, dược liệu tới các sản phẩm đặc biệt như dung dịch bột tảo, tinh bột rau, sấy men vi sinh…đáp ứng nhu cầu sấy ít, không liên tục của Khách hàng. Những sản phẩm với đặc điểm kiểu này thường không sấy liên tục, mỗi năm vài lần do đặc điểm riêng như theo mùa, dùng ít, nhu cầu thấp…do đó dịch vụ sấy thăng hoa sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng quy mô nhỏ.

Với bột tảo biển, tảo xoắn, tinh bột dạng nước …thì thông số sấy cơ bản giống nhau, gồm nhiệt độ làm đông sản phẩm chỉ cần từ -30 đến -20oc, áp suất chân không < 20pa là phù hợp, thời gian sấy từ 25-30 giờ, nhiệt độ cuối cùng của sản phẩm khi khô có thể đạt 20oc là phù hợp. Đó là với các sản phẩm dạng nước, một số sản phẩm sấy có kích thước lớn hơn và bề mặt tiếp xúc ít hơn như sấy trà ướp sen nguyên bông, sấy súp lơ, sấy quả loại nhỏ như nho, dâu tây, …sẽ cần thời gian dài hơn và độ lạnh âm sâu hơn.

Với chi phí 1 lần sấy dưới 10kg là khoảng 1 triệu, Khách hàng sẽ có được chất lượng sản phẩm tốt nhất, màu đẹp, bảo toàn dinh dưỡng, dược chất, khoáng chất….Đặc biệt với bột rau củ được sản xuất trên công nghệ sấy thăng hoa sẽ giữ được cả thành phần chất xơ nghiền mịn, do vậy hầu như sấy thăng hoa đều mang đến hiệu quả tốt cho sản phẩm.

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên Độc giả đã biết dịch vụ sấy bột tảo biển, tảo xoắn và các sản phẩm khác của hãng Mactech. Khách hàng cần tư vấn sấy số lượng ít dưới 10kg hãy liên hệ hãng Mactech để được đáp ứng, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin chia sẻ.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118