Cho thuê máy sấy và dịch vụ sấy thuê thực phẩm, hoa quả, dược liệu


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Dịch vụ cho thuê máy sấy thường không cố định trong năm bởi tùy vào từng thời điểm mà nhu cầu sử dụng cao hay thấp, do vậy Khách hàng cần sấy thuê sản phẩm hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp thông tin phù hợp. Quy mô sấy dịch vụ hiện nay thường không lớn, hãng Mactech vẫn đang triển khai dịch vụ sấy thăng hoa cho Khách hàng với khối lượng mỗi lần sấy dưới 10kg.

Cho thuê máy sấy và sấy dịch vụ cho hoa quả, rau củ, nống sản...trên máy sấy thăng hoa
Cho thuê máy sấy và sấy dịch vụ cho hoa quả, rau củ, nống sản…trên máy sấy thăng hoa

Ưu điểm khi thuê mấy sấy thăng hoa

Trong các dòng máy sấy khô sản phẩm từ hoa quả, thực phẩm, rau củ tới dược liệu hiện nay thì máy sấy thăng hoa chính là thiết bị sấy cho chất lượng sản phẩm tốt nhất, nhưng hiệu quả cao hay không còn tùy thuộc vào từng sản phẩm cần sấy. Trong mỗi nhóm sản phẩm đều có nhiều sản phẩm khác nhau và yêu cầu sấy khác nhau, ví dụ, nhóm hoa quả thì có thể là sấy hoa quả thái lát làm detox, sấy hoa quả dẻo, sấy hoa quả giòn như chuối giòn, mít giòn giống vinamit, hoặc sấy hoa quả cao cấp hơn như sầu riêng sấy giòn nguyên múi, sấy dâu tây nguyên quả, sấy bơ chín…Nhóm rau củ thì có thể sấy khô bình dân, rau củ khô bị co ngót hoặc sấy cao cấp hơn để giữ nguyên hình dạng và màu sắc, ….Do vậy khi liên hệ nơi cho thuê máy sấy hoặc sấy dịch vụ Khách hàng cần hiểu rõ mình cần sấy sản phẩm có đặc điểm như nào, khi đó mới lựa chọn đúng loại máy cần sấy.

Như tác giả đã phân tích ở trên, sấy thăng hoa cho chất lượng sấy khô cao nhưng hiệu quả cao hay không còn tùy vào từng sản phẩm bởi giá máy sấy thăng hoa hiện nay khá cao và thời gian sấy thăng hoa thường kéo dài trên 20 tiếng liên tục. Với những sản phẩm cơ bản và thông dụng như rau củ khô, hoa quả thái lát sấy detox, sấy thảo dược thông dụng, sấy cá mực…thì chỉ cần dùng sấy nhiệt đối lưu hoặc sấy lạnh là phù hợp. Sấy thăng hoa chỉ phù hợp cho những sản phẩm giá trị cao, cần sấy khô giữ nguyên hình dạng, nguyên màu sắc, bảo toàn dinh dưỡng như hoa trà vàng, nấm đông trùng hạ thảo, lá trà xanh, trà ướp sen, sấy sầu riêng, sấy dâu tây, bơ chín, kiwi, sấy men vi sinh…Do vậy khi thuê máy sấy thăng hoa chi phí sẽ khá cao và thời gian sấy lâu hơn các phương pháp khác.

Chè hoa vàng sấy thăng hoa
Chè hoa vàng sấy thăng hoa

Liên hệ cho thuê máy sấy, sấy dịch vụ

Nhu cầu thuê máy sấy hoặc sấy dịch vụ hiện nay là khá cao bởi những sản phẩm giá trị cao như hoa trà vàng, nụ hoa hồng, nấm đông trùng hạ thảo…thường được sản xuất với quy mô nhỏ, gia đình, phòng thí nghiệm hay các cơ sở sản xuất kinh doanh còn đang trong quá trình nghiện cứu phát triển sản phẩm. Do vậy các quy mô sấy thường dưới 10kg mỗi lần sấy, thậm chí số lần sấy mới tính trên đầu ngón tay trong 1 năm, tuy nhiên không có máy sấy thăng hoa thì sản phẩm không thể sấy đạt yêu cầu. Do vậy, Khách hàng cần tìm đơn vị cho thuê máy sấy hoặc sấy dịch vụ, hãy liên hệ hãng Mactech để được tư vấn và đáp ứng đúng yêu cầu, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin chia sẻ.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086