Sấy thuê tại hà nội, sấy hoa quả rau củ, dược liệu khô giòn, màu đẹp


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Sấy thuê mọi sản phẩm cần sấy với khối lượng nhỏ dưới 10kg là nhu cầu khá lớn hiện nay, không chỉ sấy mới mà sản phẩm cần sấy khô lại cũng rất nhiều. Hãng Mactech cung cấp  dịch vụ sấy thuê tại hà nội dành cho những sản phẩm giá trị như nấm đông trùng, hoa trà vàng, các loại hoa quả sấy giòn như sầu riêng, bơ, xoài, thanh long, chuối mít…Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp qua SDT 0984898720 để được tư vấn và đặt lịch.

dịch vụ sấy thuê tại hà nội cho rau củ, hoa quả, thịt cá
Các loại hoa quả sấy thăng hoa, khô giòn, nguyên hình dạng, nguyên màu và dinh dưỡng

Hãng Mactech hiện nay mới triển khai dịch vụ sấy thuê tại Hà Nội với dòng máy sấy thăng hoa để đáp ứng các nhu cầu sấy nhỏ dưới 10kg cho những sản phẩm phù hợp như hoa quả sấy khô giòn, rau củ sấy khô giòn, sấy dược liệu, thảo dược như nấm đông trùng, hoa trà vàng, chè ướp sen, các loại nấm…Sản phẩm sau sấy khô có được hình dạng và màu sắc đẹp như hình ảnh trên. Sấy thăng hoa là phương pháp sấy hiện đại nhất hiện nay khi sấy khô mọi sản phẩm nhờ vào hiện tượng thăng hoa của nước đá trong môi trường áp suất chân không. Mặc dù chi phí sấy cao nhưng đổi lại Khách hàng có được sản phẩm sấy khô có ưu điểm lớn như giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên, giữ hương vị , dinh dưỡng trong sản phẩm. Mọi sản phẩm khô đều là khô giòn nên lưu ý rằng chúng tôi không nhận sấy dẻo.

Hình ảnh trên đều là sản phẩm hoa quả sấy khô giòn khi Khách hàng sấy thuê tại hà nội với thiết bị của hãng Mactech, hoa quả sấy khô ăn giòn, ngọt hơn lúc chưa sấy bởi lượng đường không hề thay đổi. Đó chính là sự khác biệt với sấy nóng hay sấy lạnh, thành phần đường trong hoa quả không bị biến đổi.

giai đoạn đông lạnh sản phẩm trong quá trình sấy thăng hoa
Buồng sấy của máy sấy thăng hoa loại nhỏ

Sấy thăng hoa thường kéo dài trên 20 tiếng và có thể tới 2 ngày với những sản phẩm kích thước lớn như trà ướp sen nguyên bông hay sấy sầu riêng cả múi, sấy quả dâu tây loại lớn…Do vậy hiện tại chi phí sấy mỗi lần tối đa 10kg là 1 triệu, tạm tính với những sản phẩm thông dụng như hoa quả thái lát mỏng, rau củ sấy, dược liệu như sấy hoa trà vàng, nấm đông trùng, nấm hương…với sản phẩm sấy lâu hơn có thể sẽ phát sinh chi phí. 

Hãng Mactech có địa chỉ cung cấp máy sấy tại Hà Nội và TP HCM, tuy nhiên với dịch vụ sấy thuê thì mới triển khai tại Hà Nội, do vậy Khách hàng cần sấy thử mẫu sản phẩm thì có thể gửi xe khách hoặc chuyển phát nhanh đến công ty để được đáp ứng phù hợp nhất. Sấy thăng hoa không chỉ phù hợp cho hoa quả, rau củ, thịt cá, hải sản, dược liệu mà còn phù hợp cho các loại dung dịch, men vi sinh, sấy sữa chua, sấy hạt ca cao…do vậy khách hàng có thể liên hệ để sấy thử bất kỳ sản phẩm nào cảm thấy cần phải sấy khô ở nhiệt độ âm để giữ nguyên các tính chất tự nhiên của sản phẩm.

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên, Độc giả đã biết về dịch vụ sấy thuê tại Hà Nội của hãng Mactech. Khách hàng cần tư vấn thêm hãy liên hệ hãng Mactech qua SDT 0984898720, cảm ơn các Bạn đã tham khảo.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086