Dịch vụ sấy thăng hoa tại Hà Nội, đáp ứng sấy dưới 10kg


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Nhu cầu sấy thuê hoa quả hay thực phẩm, dược liệu…ngày càng nhiều bởi thực tế cho thấy có rất nhiều người sản xuất từ cá nhân tới công ty nhỏ đều có những sản phẩm cần sấy khô bằng phương pháp sấy hiện đại này, trong khi đó mua máy sấy với một khoản tiền lớn là chưa hợp lý. Do vậy hãng Mactech đã triển khai dịch vụ sấy thăng hoa tại Hà Nội để có thể đáp ứng nhu cầu sấy của Khách hàng.

dịch vụ sấy thăng hoa tại hà nội cho 5~10kg
Hoa quả sấy dịch vụ số lượng ít

Sấy thăng hoa là phương pháp sấy hiện đại, cao cấp, đảm bảo sản phẩm sấy khô vẫn giữ được nguyên hình dạng, nguyên màu sắc, hương vị và các thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm, đảm bảo kết cấu khô giòn và có thể nghiền thành bột mịn dễ dàng. Các cơ sở sản xuất những mặt hàng hoa quả hay rau củ xuất khẩu hiện nay đều sử dụng phương pháp này, đặc biệt là sấy những sản phẩm giá trị cao kèm khó sấy khô như nấm đông trùng, hoa trà vàng, sầu riêng, quả dâu tây…đều cần dùng tới máy sấy thăng hoa để mang lại giá trị cao cho sản phẩm. Dịch vụ sấy thăng hoa tại Hà Nội hiện tại chỉ đáp ứng cho nhu cầu sấy số lượng ít, do vậy chúng tôi sẽ không nhận sấy quy mô lớn.

Hiện tại hãng Mactech mới triển khai sấy thuê tại Hà Nội, còn các tỉnh thành khác thì Khách hàng có thể gửi sản phẩm về công ty để chúng tôi sấy cho phù hợp. Mọi sản phẩm đều có thể sấy thăng hoa nhưng chi phí sấy khô sẽ được tính chung cho hầu hết các sản phẩm sấy và quy mô sấy dưới 10kg. Do vậy thường những sản phẩm sấy có điểm đặc biệt nào đó như sấy dễ biến màu, cần sấy giòn, cần sấy giữ hình dạng, sấy khô để nghiền bột hay sấy khô các sản phẩm giá trị cao mới được đáp ứng phù hợp. Nhu cầu chỉ đơn thuần là sấy khô lại sản phẩm đã có thì chúng ta không nhận sấy, hoặc sấy dẻo, sấy hoa quả làm trà cũng như vậy.

Với chi phí tạm tính cho một lần sấy dưới 10kg hiện tại là 1 triệu, Khách hàng nên lựa chọn những sản phẩm sấy khô phù hợp, với thời gian sấy trung bình 25-30 tiếng cho những sản phẩm mỏng như hoa quả thái lát, rau củ, nấm đông trùng, hoa trà vàng, sấy nụ hoa…còn với sấy các sản phẩm dày như múi sầu riêng, quả dâu tây, chè ướp sen nguyên bông thì thời gian sẽ lâu hơn và chúng tôi sẽ tính thêm chi phí. Với giá máy sấy thăng hoa hiện nay còn khá cao, việc đầu tư thiết bị sấy chuyên dụng là cần thiết bởi nó mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng lâu dài và nâng cao tính cạnh tranh cho sản phẩm sấy khô trên thị trường, tuy nhiên nếu Bạn sấy ít thì vẫn nên sấy dịch vụ.

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên Độc giả đã biết về dịch vụ sấy thăng hoa tại Hà Nội của hãng Mactech. Khách hàng cần tư vấn chi tiết hơn về sấy từng sản phẩm và cách sấy phù hợp, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp nhiều thông tin hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo nội dung chia sẻ.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118