Dịch vụ sấy nông sản, rau củ, sấy gia công quy mô nhỏ


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Nông sản bao gồm những sản phẩm gì, rau củ, thực phẩm cũng đều thuộc về nông sản, đây là những sản phẩm được trồng trọt để phục vụ cho bữa ăn hàng ngày của chúng ta. Những sản phẩm nông sản sấy khô chất lượng cao đều có giá trị cao trên thị trường, phù hợp cho nhu cầu của người tiêu dùng nhiều tiền hoặc hàng xuất khẩu. Nếu Bạn cần sấy số lượng ít các loại rau củ quả để sử dụng hay nghiên cứu thị trường, xu hướng kinh doanh mới, hãy sử dụng dịch vụ sấy nông sản của hãng Mactech để có chất lượng tốt. 

Dịch vụ sấy nông sản, sấy thịt khô
Dịch vụ sấy nông sản, sấy thịt khô, sấy thử nghiệm cho Khách hàng

Nông sản là bao gồm rất nhiều loại sản phẩm như củ cải, cà chua, khoai lang, khoai tây, hành tây, tỏi, súp lơ, su hào, các loại hạt đậu, bắp cải ….những sản phẩm có được từ lĩnh vực nông nghiệp thì gọi chung là nông sản. Thông thường chúng ta thường sử dụng khi còn tươi, ít khi sử dụng nông sản khô, có 2 lý do chính để chúng ta thích nông sản tươi hơn nông sản khô, 1 là sử dụng đồ tươi sẽ đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng hơn và 2 là do các sản phẩm khô trước đây chưa đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, nông sản tươi thường tiềm ẩn nhiều vấn đề như sử dụng chất bảo quản cho việc vận chuyển đi xa, đồng thời chất bảo vệ thực vật chưa phân hủy hoàn toàn sau vài ngày sử dụng. Chính vì vậy, sử dụng nông sản khô chất lượng cao sẽ là xu hướng trong tương lai gần.

Hiện nay hãng Mactech đã cung cấp dịch vụ sấy nông sản với quy mô nhỏ trên máy sấy thăng hoa để khách hàng có thể sấy thử nghiệm mẫu sản phẩm mong muốn, phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu thị trường trong nước và ngoài nước. 

Nông sản sấy thăng hoa là sản phẩm sấy khô công nghệ cao, ưu điểm vượt trội so với các thiết bị sấy khác chính là kích thước và màu sắc sản phẩm sấy khô vẫn giữ nguyên như ban đầu, tất nhiên giá trị dinh dưỡng không thay đổi bởi nhiệt độ sấy thăng hoa là rất thấp, đảm bảo không làm ảnh hưởng tới dinh dưỡng trong sản phẩm. Yếu tố tạo nên giá trị cao trên thị trường của một sản phẩm rau củ sấy khô chính là hình dạng và màu sắc, 2 yếu tố này càng giữ được giống tự nhiên thì giá trị càng cao. Dịch vụ sấy nông sản bằng phương pháp sấy thăng hoa sẽ đảm bảo mọi sản phẩm sấy khô đều giữ được chất lượng tốt nhất.

Hình ảnh trên là cà rốt cắt miếng vuông sấy khô thăng hoa, kích thước và màu sắc sau sấy khô không thay đổi so với ban đầu, tuy nhiên kết cấu bên trong là dạng rỗng, xốp, chính vì kích thước không bị co ngót mà thành phần nước bị mất đi thì kết cấu sản phẩm chuyển thành dạng rỗng, xốp. Đó là đặc điểm chung của mọi sản phẩm sấy khô thăng hoa từ hoa quả, rau củ, thực phẩm, thịt cá, dược liệu tới các sản phẩm đặc biệt khác. 

Hãng Mactech hiện nay cung cấp dịch vụ sấy nông sản quy mô nhỏ để giúp Khách hàng thuận tiện trong việc nghiên cứu sản phẩm khô và phát triển thị trường. Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết về dịch vụ sấy này, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin. 

Ý kiến bạn đọc (2)

Bình luận bị khóa.

© 2020 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086