Dịch vụ sấy khô thực phẩm, rau củ, đáp ứng sấy thuê quy mô vừa và nhỏ


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Bạn cần sử dụng dịch vụ sấy khô thực phẩm, hay chính xác là sấy thuê, hãy tham khảo dịch vụ sấy của hãng Mactech, tuy nhiên chi phí dịch vụ tương đối cao bởi sấy thăng hoa là phương pháp sấy khô giữ nguyên hình dạng và màu sắc sản phẩm. Do vậy, Khách hàng cần tìm hiểu rõ về sản phẩm sấy khô mong muốn để tìm được dịch vụ phù hợp.

Trước khi lựa chọn dịch vụ sấy khô thực phẩm, chúng ta cần biết cụ thể thực phẩm sấy khô là sản phẩm gì như rau củ quả, thịt cá, các loại bột…mỗi loại thực phẩm sẽ có yêu cầu sấy khô khác nhau. Với các phương pháp sấy khô thông thường thì sản phẩm khô thường giảm về kích thước (co ngót), giảm màu sắc, giảm chất dinh dưỡng, nhưng với sấy thăng hoa, hầu hết các loại sản phẩm từ hoa quả, rau củ, thịt cá, tinh bột, dược liệu…đều giữ nguyên được hình dạng ban đầu, giữ màu sắc, giữ dinh dưỡng rất tốt, tuy nhiên đặc điểm của sản phẩm khô là khô giòn, kết cấu dạng bột xốp rất dễ bóp vỡ vụn. 

Do vậy, nếu nhu cầu thực tế của khách hàng không cần đến mức độ như vậy thì nên dùng sấy khô thông thường để có giá thành phù hợp, đặc điểm như hình dạng, màu sắc của sản phẩm sau sấy khô còn tùy thuộc vào đặc điểm tự nhiên của sản phẩm đó. Ví dụ, rau củ sấy lạnh vẫn giữ được màu sắc tự nhiên, kích thước bị co ngót, tuy nhiên nếu sấy lá trà xanh, hoa trà vàng, hoa sen thì không giữ được hình dạng và màu sắc bởi loại sản phẩm này có nhựa nên thường bị mất màu khi sấy thông thường.

Hãng Mactech cung cấp dịch vụ sấy khô thực phẩm bằng máy sấy thăng hoa với khối lượng mỗi mẻ sấy ở quy mô nhỏ dưới 20kg mỗi mẻ sấy. Đảm bảo sản phẩm khô không bị biến dạng, không co ngót và không giảm màu sắc tự nhiên, phù hợp với mọi sản phẩm, tuy nhiên thực tế chỉ nên áp dụng với những loại sản phẩm giá trị cao như nấm đông trùng hạ thảo, hoa trà vàng, lá trà xanh, hoa sen, sấy đài sen giữ màu, sấy hoa quả giữ hình dạng như sấy dâu tây, kiwi, xoài chín, sầu riêng…

Chi phí sấy thuê có thể tùy theo từng loại sản phẩm cụ thể bởi thời gian sấy sẽ khác nhau, sấy thực phẩm thái lát sẽ nhanh hơn sấy nguyên miếng lớn, do vậy Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết về dịch vụ sấy khô thực phẩm, rau củ hay hoa quả, dược liệu. Cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin.

© 2020 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086