Dịch vụ sấy khô hoa quả bằng sấy thăng hoa, giữ hình dạng, màu sắc


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Sản phẩm hoa quả sấy khô trên thị trường hiện nay có 2 loại là sấy khô giòn và sấy dẻo, tùy theo nhu cầu tiêu dùng thực tế mà người sản xuất lựa chọn máy sấy nào cho phù hợp. Nếu Bạn cần sấy hoa quả khô giòn giữ nguyên hình dạng ban đầu và giữ nguyên màu sắc tự nhiên, hãy tham khảo dịch vụ sấy khô hoa quả bằng máy sấy thăng hoa để có chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ sấy hoa quả khô giòn bằng sấy thăng hoa
Dịch vụ sấy hoa quả khô giòn bằng sấy thăng hoa

Khi nói tới hoa quả khô giòn như mít giòn, chuối thái lát khô giòn, khoai giòn…thường bán rất phổ biến trên thị trường với giá khá rẻ, khi ăn có độ giòn tan và rắn, giảm độ ngọt tự nhiên, không thơm, đặc biệt có lớp dầu dính tay thì đó là hoa quả chiên giòn mà không phải sấy giòn. Khi sấy giòn bằng sấy thăng hoa thì hoa quả giữ nguyên hình dạng, màu sắc, hương thơm và độ ngọt tự nhiên bởi nhiệt độ sấy rất lạnh sẽ không làm biến đổi thành phần đường trong hoa quả, còn chiên giòn ở nhiệt độ cao sẽ làm đường bị caramen hóa, giảm độ ngọt. 

Nhìn chung, hoa quả sấy thăng hoa thường không bán phổ biến trên thị trường nên người tiêu dùng khó phân biệt những sản phẩm như này. Nếu Bạn cần sử dụng dịch vụ sấy khô hoa quả bằng phương pháp sấy thăng hoa để xem có ưu điểm gì trước khi tiến hành sản xuất lớn thì hãy liên hệ tới hãng Mactech.

Sấy thăng hoa tạo ra sản phẩm hoa quả khô có đặc điểm là giòn, xốp dạng bột, thơm tự nhiên, giữ nguyên hình dạng, màu sắc tự nhiên và đặc biệt không làm thay đổi chất dinh dưỡng trong hoa quả bởi nhiệt độ sấy dưới 0oC. Những sản phẩm hoa quả cần sấy thăng hoa là những loại mềm nhũn, nhiều nước, kết cấu dễ biến dạng, dễ mất màu như quả dâu tây, thanh long, xoài chín, mít, chuối, sầu riêng, ….hay như sấy miếng cà chua thái lát khô không bị giảm kích thước. Nếu Bạn cần sản xuất bột hoa quả hay bột thực phẩm, bột rau củ nguyên chất thì sử dụng sấy thăng hoa là phù hợp nhất.

Hiện nay các thiết bị sấy chất lượng cao vẫn chưa phổ biến, do vậy hãng Mactech cung cấp dịch vụ sấy khô hoa quả với quy mô vừa và nhỏ để phục vụ các cơ sở nhỏ mới kinh doanh hoa quả khô hay đơn giản chỉ sấy vài chục kg để ăn dần. Tuy nhiên, chi phí sấy dịch vụ không phải thấp bởi hãng chỉ sử dụng sấy thăng hoa để sấy khô các sản phẩm cần sấy, đảm bảo sản phẩm khô giữ nguyên hình dạng và màu sắc, những sản phẩm thường sấy như hoa trà vàng, nấm đông trùng hạ thảo, lá trà xanh làm mát cha, sấy nụ hoa hồng, sấy trà sen, sấy dung dịch bột…

Để được tư vấn chi tiết hơn về phí dịch vụ sấy khô hoa quả, thời gian sấy, Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn cụ thể hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin.

© 2020 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086