Dịch vụ cho thuê máy sấy thăng hoa, sấy hoa quả, dược liệu, thực phẩm


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Bạn cần tìm hiểu về dịch vụ cho thuê máy sấy thăng hoa để phục vụ cho kế hoạch sản xuất số lượng ít, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết về dịch vụ này. Sấy thăng hoa phù hợp với các sản phẩm sấy giá trị cao, do vậy nhu cầu sấy trong thực tế là rất nhiều.

Ưu điểm sấy thăng hoa

So với các phương pháp sấy thông dụng thì sấy thăng hoa nổi trội hơn cả bởi điểm đặc trưng là giữ nguyên được hình dạng tự nhiên và màu sắc của sản phẩm. Đó chính là đặc điểm để phân biệt phương pháp sấy với sản phẩm khô cụ thể, các sản phẩm cần sấy giữ hình dạng và màu sắc như nấm đông trùng hạ thảo, các loại nấm, dược liệu, hoa quả mềm nhũn như dâu tây, kiwi, xoài chín, thanh long, sầu riêng …hay các loại rau củ quả sấy khô giá trị cao.

Để có được ưu điểm vượt trội như vậy, điều kiện sấy thăng hoa sẽ rất phức tạp, gồm nhiệt độ sấy rất lạnh và áp suất buồng sấy chân không. Sản phẩm sấy ban đầu luôn được làm đông lạnh tại -30oC, sau đó được tăng dần nhiệt độ trong quá trình sấy, tuy nhiên tại dàn ngưng hơi nước vẫn luôn có nhiệt độ lạnh tới -40oC để ngưng tụ hoàn toàn hơi nước thoát ra từ sản phẩm. Đồng thời, áp suất chân không trong buồng sấy luôn luôn phải duy trì ở mức độ phù hợp. Trong nội dung về nhiệt độ sấy thăng hoa hãng Mactech đã có bảng tổng hợp về các thông số sấy để Khách hàng tham khảo.

Dịch vụ cho thuê máy sấy thăng hoa

Hiện tại hãng Mactech đã triển khai dịch vụ thuê máy sấy thăng hoa tại công ty để sấy dịch vụ cho Khách hàng với số lượng nhỏ, mỗi mẻ sấy khoảng 20-30kg nguyên liệu tươi. Tuy nhiên, chi phí sấy thuê tương đối cao, do vậy thường áp dụng cho những sản phẩm cần sấy có giá trị cao và khó sấy bởi các phương pháp thông thường.

Một số sản phẩm thường được sấy thuê như nấm đông trùng hạ thảo, nụ hoa hồng, hoa trà vàng, sấy hoa sen nguyên bông, sấy đài sen giữ nguyên màu, sấy cao dược liệu, sấy các loại sữa bột…

Thời gian sấy mỗi mẻ với từng sản phẩm thường vào khoảng 20-30 tiếng, do vậy mỗi ngày chỉ sấy tối đa 1 mẻ sấy, để được báo giá chi phí sấy thuê cụ thể với từng sản phẩm, Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech qua SDT 0984898720 để được tư vấn chi tiết hơn. 

© 2020 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118